Kính mát là 1 trong phụ kiện thời trang không thể không có ở bên trong tủ đồ của các tính đồ thời trang. Kính mát là 1 trong những lời có phát ngôn hùng hồng về phong cách and đậm chất ngầu và cá tính ăn mặc của công ty. Nếu biết cách phối đồ cùng theo với kính mát, các bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật chỗ đông người. Hãy liên tục cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát phù hợp nhất với bạn nhé!

==>> Xem thêm :   kính cận gọng tròn

6: Kính mát với tròng kính trong quãng

chúng tôi đã thấy rất nhiều tròng kính trong suốt vào mùa xuân, tiếp sau chính là các gọng kính râm. so với những xu hướng kính mắt ngày thu / mùa đông 2016-2017, Dường như rõ ràng cũng đều có khoảng không cho những kính suốt trong quãng, nhiều lúc với một gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của bản thân mình trên những tròng kính, hoặc trọn vẹn rõ ràng như với Gucci, các gọng kính thực sự xây đắp bên trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng cách nào đấy, nhiều nhà thiết kế đã phối hợp kính không giống nhau với khăn choàng cổ và trông thú vị. chắc rằng một vài tròng kính rõ nét dễ thương và đáng yêu nhất xuất hiện tại Chanel với sự link gọng kính đang được show và tất cả sắc đẹp của một cặp quá khổ mà không tồn tại sự hạn chế của nhựa & Màu sắc để những dây chrome. Việc chú ý Nerdy là tích cực đáng kinh ngạc bên trên một vài dòng xây cất ít đc biết đến là xuất sắc, đặc biệt là Custo Barcelona & Hellessy.

==>> Xem thêm : kính cận hàn quốc nữ

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong dịp xuân, những tròng kính tối là vua. cũng với một Lý Do giỏi. so với mùa thu, ánh nắng mặt trời sẽ không còn gay gắt nhiều như công ty chúng tôi cũng nghĩ vậy đó hoàn toàn có thể là Tại Sao Lý Do nó đã biết thành một số người bỏ rơi, nhưng các tròng kính tối là mãi mãi tuyệt vời và hoàn hảo nhất and cực shock, chúng tôi chỉ đơn giản là không còn phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào một trong những sự bổ sung cập nhật sự thật sôi nổi như không như vậy chuỗi dây chuyền y hệt như vào hỗn hợp, một cái nào đó đc phân biệt ở Balenciaga, nơi những màu đậm đi lên với một cái nhìn trọn vẹn mới.

Khi nói đến việc kính mát siêu tối để hạn chế tia nắng mặt trời, họ thấy các tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính white color dễ thương và đáng yêu & sang chảnh từ Coach, rất là quá khổ và nhẹ dịu cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo mở ra bên trên Miu Miu & tròng kính vòng tròn với mắt mèo xong khi tham gia tại Max Mara. là một trong những xu hướng kính mắt lớn nhất vào ngày thu năm nhâm thìn, bọn họ thấy điều ấy bao hàm tại Mulberry & Prada là giỏi.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre liên tục xuất hiện thêm từ mùa này sang mùa khác. Chúng dường như không muốn rời khỏi màn hình. những tròng kính ombre là một sự trí tuệ sáng tạo vui nhộn and được thích thú bởi rất đông người trong họ – những người thích để trộn bóng tối và ánh sáng và đôi khi toàn bộ đồ đều đầy màu sắc.

chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ điển thông qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái gold color nhạt hơn với ombre Chanel, & cầu vồng đầy Color đến Trussardi với sự phối kết hợp của màu vàng & màu hồng and xanh da trời and tím; nó thật sự trông rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Banana Republic cũng đều có một vài kính mát ombre đặc biệt quan trọng khá đáng yêu và dễ thương và tốt, Trong đó bao gồm ống kính quá khổ & vành, sắc thái màu đỏ & kiến tạo sự thật mê hoặc.

# 9: Kính mát với gọng kính sáng chế

Nếu bạn muốn nổi bật vào ngày thu năm nhâm thìn với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống hàng ngày, quyết định giúp bạn đạt được điều này là Merrier, mang một chiếc kính mát có gọng kính sáng tạo rất có thể là đặt cược tốt nhất có thể của khách hàng. Nó không nhất thiết phải rất nhiều, chỉ cần bổ sung một số hoa liên kết với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ và làm tròn, hoặc nó hoàn toàn có thể đáng yêu & rõ ràng giống tròng kính con sao biển gọng màu đỏ của Anna Sui.

# 10: phối kết hợp kính mát với âu phục của người tiêu dùng

Nhớ khi bạn nhìn thấy túi đeo phù hợp với quần áo & móng tay phù hợp với trang điểm? chúng ta thấy mùa thu năm 2016 kính mát hợp với quần áo và túi xách tay những ngày này là giỏi, cái nào đó trông khá hấp dẫn khi chúng ta có thể phối kết hợp tốt cùng với giầy. Trong lễ khai mạc, tất cả mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao biến hóa năng động and một chiếc túi đeo toàn bộ đều đến trong nhung đỏ, các kính mát phi công màu đỏ chỉ thêm vào những hiệu ứng đáng yêu cho tất cả.

Có điều nào đấy vốn kỳ lạ về việc phù hợp giữa quần áo và kính nhưng đôi lúc nó rất tốt, bao hàm cả gọng kínhtròng kính và những được sọc trắng đen từ Max Mara phù hợp với những bộ quần áo sọc trắng đen đeo trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.