Làm cách nào để bảo vệ chiếc mắt kính kính cận bóng rổ  của bản thân đúng chuẩn để kéo dài tuổi thọ chiếc kính, giúp kính không biến thành trầy xướt mà tiết kiệm ngân sách và chi phí được giá thành đổi kính cũng giống như các rủi ro khủng hoảng hoàn toàn có thể xảy ra như gãy, vỡ kính,… Mắt kính Xì Trum sẽ tiết lộ cho bạn một trong những mẹo bảo vệ kính làm thế nào cho đúng chuẩn nhé!

 

Nên dùng 2 tay đeo và gỡ kính. Nếu dùng 1 tay ta có thể vô tình làm rơi lệch gọng & tâm của mắt kính, điều này làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của chiếc kính and gây hại cho đôi mắt.

Khi   kính cận nam thời trang , bạn hoàn hảo không đc tự sửa kính vì đó là công việc đòi hỏi trình độ & phải có dụng cụ chuyên ngành.

Không sờ hay cầm tay vào mắt kính, thói quen này tạo cho kính của doanh nghiệp dễ bị mờ đi, rất dễ dàng bắt dính dầu & mồ hôi tay. Nếu tay của bạn dính bụi bặm bụi bờ sẽ dễ làm trầy xướt kính, ố màu dẫn đến bản lĩnh quan sát bị hạn chế gây mỏi mắt, đau đầu,… vì thế, tuyệt đối không cầm tay vào mắt kính.

Bạn nên xả nước rửa kính trước rồi lau khi vệ sinh kính vì nếu như khách hàng lau ngay thì chính lớp bụi đó sẽ cọ xát, làm xướt mắt kính.

Bạn nên dùng nước sạch để xả kính, chúng ta cũng có thể dùng sữa tắm hay nước rửa chén bát để gia công sạch kính, tránh xả nước vào hộp lò xo bạn dạng lề (những chỗ này khi bị đọng nước thường gây hiện tượng gỉ sét làm hỏng kính). kế tiếp, bạn mới lau gọng kính and thấm nước ở mắt kính.

Lau nhẹ dịu để gia công tránh làm trầy xước mắt kính, gẫy gọng kính, đứt sợi nylon (cước), đặc biệt với những loại gọng kính khoan & kính có thể tháo rời.

Khăn lau kính tốt nhất là được dệt từ vải sợi mịn, nhỏ dại, trơn và là loại chuyên dùng để làm lau kính. and bạn nên nhớ bảo vệ khăn trong hộp riêng để hạn chế bụi bẩn.

tuyệt đối hoàn hảo không lau kính bằng ăn mặc quần áo đang khoác trên người vì dễ làm xước kính.

Khi không đeo kính thì nên cho kính vào hộp để hạn chế va đập, xước hay bụi,…

Không để kính nơi có nhiệt độ quá cao hay cực thấp.

Với những thủ thuật bên trên mong rằng những Tí sẽ vận dụng để bảo quản chiếc kính and nhất là đảm bảo an toàn “cửa sổ tâm hồn” của mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.