Khi mà xu thế thời trang ngày càng phát triển thì việc đạo nhái thương hiệu lớn ngày càng tinh vi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng túi xách, ví bị đạo nhái một cách tràn lan, nếu ta không biết cách nhận diện hoặc không để ý thì sẽ rất dễ mua nhầm hàng fake. Hãy điểm qua những điều cần chú ý khi lựa chọn.

Hãy cùng xưởng may balo giá rẻ Hưng Phú tìm hiểu cách phân biệt túi xách hàng hiệu như dưới đây nhé.

Chú ý đến những chi tiết nhỏ

Một chiếc túi xách hàng hiệu trước khi xuất xưởng thường phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm duyệt nên các chi tiết nhỏ nhất cũng không thể mắc lỗi. Đối với các hãng hàng hiệu nổi tiếng thì các chiếc túi xuất xưởng có thể  phải chịu được nhiệt độ từ 60 độ C tới 95 độ C trong 3 ngày mà không bị hư hỏng.

Đối với các hãng hàng thật thì việc đường kim mũi chỉ cũng phải chính xác, tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Bởi theo các chuyên gia và theo xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú thì việc khâu sai một mũi kim có thể làm hỏng cả một sản phẩm, có thể làm hỏng cả một thương hiệu.

Cho nên nhiều thợ bậc thầy còn ngồi đếm số đường kim khâu trên mỗi chiếc túi, nếu thừa hay thiếu dù chỉ một mũi thôi – chiếc túi sẽ bị đem hủy và yêu cầu làm lại.

Móc cài, dây, khóa kéo

Vì những chiếc túi hàng hiệu thường được làm rất tỉ mỉ nên rất dễ phân biệt nếu các bạn chịu khó quan sát một tí. Bởi vậy ngay cả những chiếc móc cài, dây khóa kéo cũng phải được làm từ những chất liệu bền, và chống gỉ oxy hóa như inox, đồng… mà hàng fake không thể làm. Những thương hiệu nổi tiếng luôn tinh tế trong việc tiết lộ cho người dùng biết đâu là sản phẩm chính hãng.

Chất liệu túi

Phần lớn sản phẩm túi xách của các hãng thương hiệu nổi tiếng đều làm từ chất liệu da động vật nguyên bản như bê, trăn, đà điểu, cá sấu… cho nên giá thành khá là đắt. Các thương hiệu nổi tiếng họ không thể tự giết mình bằng một sản phẩm sử dụng da thô làm nguyên liệu sản xuất. Họ luôn chọn những vật liệu tốt và chất lượng cao mà thôi.

Tên thương hiệu

Theo xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú , mỗi sản phẩm thương hiệu đúng nghĩa đều có mỗi một vị trí chủ đạo để in tên nhà sản xuất của mình. Tên thương hiệu là một cách để đánh giá giá thành của sản phẩm nên họ luôn để ở vị trí bắt mắt và dễ nhận biết nhất.

Hãy nhớ rằng, phần tên thương hiệu ở túi xịn, phần font chữ, màu sắc luôn sắc nét, thẳng hàng, khoảng cách và vị trí đường chỉ và tên thương hiệu luôn hài hòa tuyệt đối.

Trong khi đó, các loại túi fake thường in tên thương hiệu túi bằng các phông chữ khác nhau, thường không sắc nét, đôi khi bị đứt nét và sai cả lỗi chính tả nữa.

Bao bì

Hãy nhớ rằng, một sản phẩm túi xách thiết kế đắt tiền luôn đi kèm lớp bao bì xịn đét, thường được làm bằng vật liệu có chất lượng cao. Và đương nhiên, chúng cũng được làm một cách tỉ mỉ, không hề có khiếm khuyết nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here