Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ phù hợp từng khuôn mặt 

chỉ dẫn chọn gọng kính cận tương thích cho từng gương mặt, khiến cho bạn gái không hề đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không những thế một kiểu kính tương thích cũng giúp   kính cận chống nước  gương mặt trở nên cuốn hút & xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là món đồ rất chi là quan trọng đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ là giúp bạn trông rất rõ ràng hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các cô gái xinh đẹp hơn.

 

hướng dẫn chọn kính hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để triển khai khuôn mặt dài có vẻ ngắn lại hơn nữa nên chọn lựa loại   kính cận đá bóng (theo chiều đứng), có khá nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

2. khuôn mặt trái lê hợp với kính như thế nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là các điểm sáng của một cô nàng chiếm hữu gương mặt trái lê. những loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp đỡ bạn che giấu đi điểm yếu kém của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính phù hợp với gương mặt tam giác

những cô gái có gương mặt hình tam giác phần trên bé dại, từ má trở xuống to, nên chọn lựa loại gọng kính cận có phần bên trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những Chuyên Viên khuyên hãy lựa chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. khuôn mặt oval rất đơn giản lựa chọn các kiểu kính

Mặt oval khá hợp với hầu hết những kiểu kính. các nhà tạo mẫu thường dựa vào gương mặt này để kiến thiết, thử nghiệm and kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới các góc tròn nhẹ là mẫu tương thích nhất cho các cô nàng có gương mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có tương đối nhiều điểm sáng giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. so với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Ngoài ra, các loại gọng có bản ngang ngắn and những đường dọc thẳng cũng hợp với gương mặt này. những mẫu trang trí & hoa văn hay cách điệu sẽ tăng lên bề rộng cho khuôn mặt.

6. gương mặt góc cạnh nên chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến khuôn mặt bạn hợp lý hơn. mặc dù, bạn cũng cảm nhận thấy mình phù hợp với gọng vuông có rất nhiều đường cong mềm mịn. Cần để ý là kích cỡ không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.