1.BẠN rất có thể TRANG ĐIỂM MẮT hoàn hảo HƠN:

Thử hình dung mình muốn kẻ một đôi mắt mèo thật khởi sắc nhưng lại vướng bận đôi kính cận. tuy vậy với việc đeo kính áp tròng thì mọi việc sẽ hoàn toàn khác! bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhìn thấy rõ nét & làm những thao tác làm việc nhẹ nhàng hơn không hề ít. hơn thế, trang điểm mắt đâu chỉ có gói gọn trong công việc kẻ mắt mèo phải không nào?

2. bạn có thể TRỔ TÀI MAKE-UP  Gọng kính cận nữ đẹp đa dạngđa dạng chủng loạiđa dạng mẫu mãđa dạng và phong phúnhiều chủng loạinhiều mẫu mãphong phúphong phú và đa dạng MÀ không thể rụt rè NỮA:
Thử nghĩ xem sẽ phiền toái biết mấy nếu bạn lích kích nào đánh nền, đánh bắt sáng, tạo khối hay đánh mắt cầu kì cần nhiều công đoạn. Vậy sẽ thật bất tiện nếu như bạn vướng chiếc kính cận của chính mình đúng không? Mà không tồn tại kính cận thì không hề nhìn rõ để trang điểm được? Giờ thì bạn thấy kính áp tròng sẽ trợ giúp như thế nào rồi đó. 

 

đã tới khi thử một chiến thuật mới dành riêng cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

3. không hề NỖI LO KÍNH TRƠN TUỘT HAY VƯỚNG VÍU !
Thử nghĩ sẽ bạn đã không còn bao nhiêu thời gian để chỉnh kính cho đúng chỗ đứng cân bằng trong quãng thời gian đeo kính? Bạn có cảm thấy khó khăn với việc tập thể dục, chuyển động Thể Thao khi mang kính cận hay không? Thậm chí mang kính trong Thể Thao rất có thể nguy hiểm cho mình bạn ví dụ như bạn làm rớt kính trong những khi đang chạy bộ thì quả là đáng lo đó.
4. NGẮM DÁNG MÌNH trong lúc TẬP YOGA:
Bạn có biết con gái sexy nóng bỏng như thế nào trong những khi tập Yoga hay không? Yoga vốn dĩ là bộ môn phối hợp sự thanh bình trong ý thức and cải tiến vượt bậc sức khỏe bên trong bạn. Vốn dĩ kính cận siêu mỏng  con gái tập Yoga cùng các động tác uyển chuyển như múa sẽ thật lôi kéo như vậy đó. trên thực ra, Yoga vốn dĩ là bộ môn cần hoạt động thể chất khá mạnh mẽ cũng như sự dẻo dai của cơ thể bạn. Vậy sẽ bất tiện ra sao nếu như khách hàng mang kính cận & phải tập những động tác úp ngược hay cuối mặt xuống tiếp đến vương người lên. & nếu như khách hàng có đam mê với bộ môn này hay bạn chờ đợi and háo hức tới các buổi tập thì hãy thử sử dụng kính áp tròng ngay đi nào.

 

 

 

 

 

 

Sẽ thế nào nếu khách hàng đeo kính cận khi tập các động tác này.

 

 

 

 

 

 

 

 

5. LEM NHEM LỚP TRANG ĐIỂM:
Thử tưởng tượng bạn đã dự định trang điểm thật lồng lộn và lung linh cho buổi hẹn đầu tiên với chàng. Sẽ ra sao nếu tất cả phần trang điểm xinh đẹp đó bị lem nhem đôi phần phấn má hay bắt sáng do kính cận làm chúng bị xê dịch. Ắt hẳn các bạn sẽ không mong muốn buổi hẹn trước tiên sẽ ra mắt theo chiều hướng đó rồi đúng không?
6. HÃY ĐỂ MŨI BẠN đc NGHỈ NGƠI!
đã đến khi bạn để mũi mình đc thư giãn và nghỉ ngơi sau đó 1 thời hạn dài ghì ép chúng dưới sức nặng của kính cận. Đã bao lâu rồi từ khi chúng ta đeo kính cận thì đó cũng là bằng ấy thời hạn mũi bạn đã phải chịu sức ép tương đương. Bạn có nhận thấy kính cận sẽ để lại vết hằn sau một ngày đeo kính hay là không. có lẽ rằng đã đến khi bạn nên thử sự lựa chọn mới cho chính bản thân mình.
7. thoải mái CHỤP HÌNH không ngại BỊ PHẢN CHIẾU

Thật lòng nhé, bạn đã lúc nào cảm thấy bất tiện khi ánh đèn flash của máy Hình ảnh in hình bên trên tròng kính của doanh nghiệp. Có phải sẽ không còn đẹp khi lên hình với bộ dạng như vậy không?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.