Trung vệ người Anh gặp vấn đề ở gân khoeo phút 31 khi nỗ lực đuổi theo bóng. Sau đó, Stones nhanh chóng rời sân và nhường chỗ cho Eliaquim Mangala. Rất may, Man City vẫn có thắng lợi 2-0 trước Leicester City, qua đó xây chắc ngôi đầu bảng.

Stones nghỉ 1 tháng, Pep đứng ngồi không yên - Bóng Đá

Stones sẽ phải ngồi ngoài 1 tháng.

Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola không hề vui dù đội nhà đã giành thắng lợi. Ông cho biết: “Stones sẽ phải ngồi ngoài trong khoảng thời gian dài, tôi nghĩ cậu ấy đã gặp vấn đề ở cơ bắp và có thể nghỉ đến 4-6 tuần. Vấn đề ở đây là việc Man City còn rất nhiều trận đấu trước mắt và Stones hiện tại đang là thủ lĩnh ở hàng thủ.

Cậu ấy đang chơi bóng một cách hoàn hảo và dĩ nhiên chúng tôi sẽ rất nhớ cậu ấy, tương tự như Kompany. Otamendi cũng bị treo giò và tôi không còn nhiều sự lựa chọn.”

Hiện tại, Stones đang là trung vệ có phong độ cao nhất hàng thủ Man City. Mất trung vệ người Anh, Pep buộc phải đặt niềm tin vào Kompany và Mangala, những người không thường xuyên đá cặp với nhau và đồng thời mong chờ ngày trở lại của Otamendi.

Nói về Kompany, Pep cho biết: “Tôi ấn tượng với cậu ấy, dù đã vắng mặt 2 tháng nhưng vẫn chơi tốt. Kompany là cầu thủ mạnh mẽ và tôi hy vọng anh ấy sẽ duy trì được phong độ.”

Chiêm ngưỡng tài năng của Stones:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 10:55 19/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here