Man United luôn là một trong những đội bóng có nhiều fan hâm một nhất tại Việt Nam. Kể từ khi Sir Alex Ferguson lên dẫn dắt và cho ra đời thế hệ 92, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đã sống và lớn lên cùng dòng máu ‘Quỷ đỏ’ chảy trong cơ thể. Những huyền thoại Ryan Giggs, Paul Scholes, Gary Neville,… đã in sâu vào tâm trí các CĐV theo năm tháng.

Và mới đây, một thông tin có thể nói là sốc nhưng vô cùng tuyệt vời dành cho fan hâm mộ Man United tại Việt Nam. Chỉ hơn 10 ngày nữa thôi, bộ đôi Ryan Giggs, Paul Scholes sẽ có mặt ‘bằng xương bằng thịt’ tại Việt Nam. Hai huyền thoại Man United đến đất nước chúng ta theo lời mời của HLV Hoàng Anh Tuấn. Cụ thể, Giggs và Scholes sẽ tham dự buổi lễ khánh thành trung tâm đào tạo mới của ‘lò’ PVF tại Hưng Yên vào ngày 20/11.

 - Bóng Đá

Hai cái tên đã để lại những ấn tượng không thể phai mờ trong lòng CĐV Quỷ đỏ.

Ngoài chương trình giao lưu với học viên, ban huấn luyện cũng như ban lãnh đạo điều hành PVF, hai danh thủ Paul Scholes và Ryan Giggs sẽ giữ vai trò tư vấn cho HLV Hoàng Anh Tuấn, đảm bảo cho công việc điều hành hoạt động cũng như công tác huấn luyện tại PVF phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đặc biệt, một ngày trước khi tham dự buổi lễ khánh thành học viện, hai huyền thoại Man United sẽ đặt chân đến sân bay Nội Bài và có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại Hà Nội.

Thành Đạt – Bongda.com.vn – TTVN | 11:55 09/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.