Arsenal đã thua thuyết phục trước Man City tại Etihad, và rõ ràng trận thua của họ đến từ trọng tài, sự thiếu may mắn và dĩ nhiên là cả cách phòng ngự ngờ nghệch.

Arsenal thua vì chơi... tự sát - Bóng Đá

Hình ảnh các cầu thủ Arsenal sử dụng tới 8-9 cầu thủ ở mặt trận tấn công là lý do giải thích tại sao Arsenal lại thất bại trước Man City.

Chúng ta có thể thấy trong nhiều thời điểm, đội hình Arsenal sử dụng đến… 8 cầu thủ lao lên nửa phần sân bên kia của Man City. Một sự ngờ nghệch. Và nếu các cầu thủ Man City sắc sảo hơn trong các tình huống phản công, đội chủ nhà có thể đã thắng đậm hơn.

Trong bài phỏng vấn trước trận gặp Manchester City, huấn luyện viên trưởng Arsenal, Arsene Wenger thậm chí đã gợi ý về việc Arsenal sẵn sàng đôi công với Man City: “Man City rất mạnh, nhưng chúng tôi phải tự tin và tập trung vào năng lực của chính mình.”

Arsenal vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, và nhiều người đã dự đoán về việc đôi công với Man City sẽ chẳng đem lại kết quả tích cực. Thực tế rất nhiều lần khi gặp các đối thủ cực mạnh, Arsenal vẫn chơi như thể họ là đội bóng mạnh hơn. Và thất bại vừa qua ở Etihad một lần nữa cho thấy điều này.

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 00:06 06/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.