1 số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh lý triền miên. Khi đi khám bác sĩ cũng không nhận được rõ căn nguyên. Chạm chán tình huống này người sử dụng cần xác minh xem thử phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ xem thử mình có rơi vào điều ngăn cấm kỵ nào không nhé!

Đầu giường để sát bếp:

Hay ốm đau bệnh. Nếu như phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường không nên đặt sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc Hỏa, Hỏa thêm Hỏa sẽ dễ dàng sinh bệnh tật nhất chính là các bệnh tật về gan, tim; cùng một lúc cũng khiến cho tính tình người dùng trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

khám phá thêm 1 số mẫu giường ngủ tầng khả năng cao sẽ tránh hỏa.

Đầu giường hướng thẳng ra toa lét:

bệnh tật thần kinh, kê giường ngủ gần nhà tắm sẽ tầm quan trọng đến giấc ngủ của bạn. Giả thử cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường, người dùng đã phạm phải Hung vi. Do toa lét lúc nào cũng tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa khiến cho người áp dụng khó ngủ và làm cho thần kinh người sử dụng luôn căng thẳng.

Đầu giường hướng ra gương lớn:

tác động tình cảm. Bất cứ phía nào của giường đối diện đối với gương lớn đều không có lợi. Ngoài công dụng sức khỏe và tình cảm người bạn đời trăm năm bạn đời còn thúc đẩy đến cả tài vận và đường bé cái. Việc này càng có tác dụng lớn khi đặt gương dưới chân giường ngủ, sinh ra thế Hung cảnh. Chiếc giường ngủ này giống như gương chiếu quỷ dễ làm cho bạn sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường hướng ra cửa phòng:

dễ mất ngủ. Đầu giường ngủ hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại Hung khí xung dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; song song trí nhớ sút giảm, dễ dàng phạm sai trái, không phân biệt rõ chuẩn không cần chỉnh sai.

Đầu giường bị nắng chiếu vào:

Hay cáu gắt, nóng nảy. Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là Hung quang. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho người dùng hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường ngủ sẽ tác dụng không tốt đến số đào hoa của người sử dụng.

tìm hiểu thêm 1 số mẫu tủ quần áo trợ giúp người sử dụng tránh được tia nắng chiếu vào.

Đầu giường ngủ không kiến tạo quá có nhiều hoa văn hay chi tiết:

Hay tỉnh giấc, giật mình. Thí dụ đầu giường có quá có nhiều hoa văn cụ thể hay trang trí quá có rất nhiều vật dụng thiết kế nội thất, giữa đêm có khả năng khách hàng tỉnh giấc và nhìn vào sẽ bị đem lại ảo giác rất có thể làm cho người áp dụng hồi hộp hay giật mình. Song song đó, quá có rất nhiều hoa văn rất có thể khiến người dùng khôn xiết khó ngủ Do bởi sẽ không thể thoát khỏi một số suy nghĩ từ trong đầu của chính tôi và bạn.

Hãy thiết kế giản dị cho đầu giường ngủ, không cần những hoa văn mà chỉ cần một đầu giường trống cũng có thể giúp ích khách hàng có những giấc ngủ sâu và tốt cho sức khỏe.

Đầu giường không kê sát vào đâu cả:

con người cảm nhận thấy lúc nào cũng cô đơn, trống trải. Giả dụ như đầu giường của khách hàng không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ sinh ra thế không chỗ tựa được gọi chính là điềm hung cô đơn. Lúc này người sử dụng sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống vắng, uể oải trong mọi công việc.

Đầu giường ngủ nằm dưới dầm ngang:

Đầu luôn bị o bế. Ví như giường ngủ kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hiện ra cảm giác như luôn bị đè nén, trong thuật phong thủy gọi chính là hung hình. Dầm ngang nằm bất cứ bên trên nơi nào của giường đều tầm quan trọng tới sức khỏe của bộ phận đó. Ví như dầm ngang vắt ngang qua đầu giường ngủ sẽ làm cho người dùng luôn cảm nhận thấy nhức đầu, tại cùng một thời điểm tính tình cũng trở nên khô khan.

Xem thêm 1 số mẫu giường hợp thuật phong thủy.

Trên đây chính là 1 số điều cấm đoán kỵ trong thuật phong thủy đầu giường ngủ, Giả thử khách hàng cảm giấy khó ngủ hay bất an trong giấc ngủ thì hãy xem lại bài viết xem thử mình đã mắc điều cấm đoán kỵ nào ở trên hay không nhé!

Bởi giấc ngủ khôn xiết then chốt, lựa chọn cho cả mai sau – công việc cũng như tinh thần lao động của bản thân vào những ngày tiếp theo. Chính vì lẽ đó hãy đảm bảo sức khỏe mình 1 phương pháp tốt nhất để chuẩn bị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here