Thấy anh S bị Trung cầm búa đinh đánh vào đầu, Long vẫn lạnh lùng đâm anh S gục xuống đường.

Lời khai rùng mình của nghi can gây án mạng vì sờ soạng nhầm người yêu - 1

Hai đối tượng Nguyễn Phi Trung và Nguyễn Hạ Long.

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (29 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) để làm rõ hành vi sát hại anh T.Đ.S (21 tuổi, sinh viên năm 4 một trường đại học ở Hà Nội, hiện trú tại Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra Trung khai nhận, tối 29.10, do không có chìa khóa vào phòng trọ nên Trung đã sang phòng trọ của chị V.A (người yêu Trung) ở phố Đồng Me. Chị V.A trọ cùng với chị T là người yêu nạn nhân S.

Đúng hôm đó, anh S cũng tới ngủ lại phòng người yêu nên cả 4 người đã ngủ chung trên chiếc giường. Khi tỉnh giấc anh S thấy tay Trung đặt lên bộ phận nhạy cảm của chị T nên cho rằng Trung sờ soạng người yêu mình khiến hai người xảy ra mâu thuẫn.

Anh S sau đó đã nhắn tin qua Facebook có nội dung đe dọa Trung nếu Trung còn động vào “1 cọng tóc” của chị T. Nhận được tin nhắn, Trung nhắn chị T nói với anh S rằng, Trung đang tìm gặp anh S.

Trung khai, anh S nhắn tin đã hẹn gặp Trung ở phố Đồng Me để giải quyết mâu thuẫn. Tối 4.10, Trung rủ Nguyễn Hạ Long (người ở cùng phòng trọ) tới phố Đồng Me gặp anh S.

“Hôm đó em gọi anh Tư (tên gọi khách của Nguyễn Hạ Long – PV) dắt xe định đi về rồi thì S gọi em lại. Em không biết S có ở đấy từ bao giờ.

Ban đầu, một mình em quay lại và lao vào đánh nhau với S. Sau đó, anh Tư từ chỗ xe máy chạy lại giúp. Lúc đó, em cũng không biết anh Tư đâm S, còn em tiện có cái búa giấu trong người lấy ra đánh S. Khi S ngã ra thì em bảo anh Tư đi về”, Trung khai lại quá trình gây án.

Về phần Nguyễn Hạ Long, đối tượng khai nhận, khoảng 22h ngày 4.11, khi Trung rủ đi tới phố Đồng Me giải quyết với anh S, Long đã giấu trong túi áo một con dao gọt hoa quả dài 15cm có đầu nhọn. Khi thấy Trung và anh S đánh nhau, Long cũng lao vào đánh anh S giúp bạn.

Lời khai rùng mình của nghi can gây án mạng vì sờ soạng nhầm người yêu - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo lời Long, đối tượng thấy Trung cầm búa đinh đập vào đầu anh S khiến nạn nhân yếu không kháng cự được. Sau đó, Long dùng tay phải túm cổ áo anh S, tay trái rút dao từ túi áo ra đâm 2 nhát vào vùng ngực anh S khiến nạn nhân gục xuống đất.

Nạn nhân S được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Kết quả pháp y tử thi cho thấy, anh S bị một vết đâm qua liên sườn thủng mặt trước thùy phổi và một vết thương khác cắt đứt sụn xương sườn vào tâm thất bên trái tim. Do khi bị đánh nạn nhân đội mũ bảo hiểm, nên không bị tổn thương não mà chỉ để lại một vết rách nham nhở trên đầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Hà Nội đã vào cuộc điều tra, truy xét đối tượng liên quan.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 13 giờ đồng hồ sau khi xảy ra vụ án, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Phi Trung khi đối tượng lẩn trốn ở Hà Nam. Tới ngày 8.11, Nguyễn Hạ Long cũng sa lưới.

Căn cứ tài liệu điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố Trung và Long về tội “Giết người”.

Án mạng vì chuyện sờ soạng nhầm: Tường trình của người yêu nạn nhân
Án mạng vì chuyện sờ soạng nhầm: Tường trình của người yêu nạn nhân

Sau khi anh S bị sát hại, cơ quan điều tra đã mời người yêu anh S lên làm việc để làm rõ vụ án.

Bấm xem >>

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.