Khách hàng mua mô hình Thruxton R của Triumph giờ đây đi kèm với gói tùy chỉnh phong cách café racer đầy đủ mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào nhờ một chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài đến cuối năm nay.

Với mỗi chiếc Thuxton R mới mua từ nay đến ngày 31/12, Triumph đang tung ra một bộ Track Racer Kit với trị giá 1.950 bảng Anh (58,5 triệu đồng).

triumph tung gói dọ track racer kit miẽn phí dành cho thuxton r hinh anh 1

Triumph Thuxton R trong gói độ Track Racer Kit

Track Racer Kit bao gồm một bộ dàn quây café racer, bộ dụng cụ gỡ chắn bùn phía sau, ống xả slip-on bằng thép không gỉ, đèn LED phía trước và phía sau, một dây đeo da và các thanh tay mới.

Paul Lilly, Tổng Giám đốc của Triumph Motorcycles UK & Ireland, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp Track Racer Kit cho khách hàng muốn tận hưởng sự yên tâm và trải nghiệm Thruxton R. Theo kiểu ngoại thất cổ điển, bộ kit sẽ làm tăng thêm thẩm mỹ thể thao hơn cho xe.

triumph tung gói dọ track racer kit miẽn phí dành cho thuxton r hinh anh 2

Triumph Thuxton R

Thruxton R sử dụng động cơ hai xi-lanh song song dung tích 1.200 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 97 mã lực tại vòng tua máy 6.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 112 Nm tại 4.950 vòng/phút. Hộp số 6 cấp. Toàn bộ bảng điều khiển sử dụng chất liệu nhôm. Hệ thống phanh ABS thiết kế tương ứng với 3 cấp độ phản ứng của động cơ: Normal, Sport và Rain.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.