RAV4 2019 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại Los Angeles Auto Show hoặc tại Detroit Auto Show 2019. Bước sang lớp mới, kiểu dáng lạc quan được đổi mới toàn diện, lạc quan và cá tính hơn so với hình thức tiền nhiệm. Toyota RAV4 2019 được vươn lên trên nền tảng FT-AC (Future Toyota Adventure Concept) với kiến thiết mới cơ bắp, cứng rắn và góc cạnh hơn. Tiêu biểu là cụm lưới tản mác hai tầng tương đương FJ Cruiser hoặc Tacoma.

Toyota RAV4 2019 – Mẫu xe gầm cao đầy tiềm năng của Toyota

Để có trải nghiệm chạy xe yên ổn và thú vị hơn, Toyota RAV4 được trang thiết bị kỹ nghệ toàn bộ mới như hiển thị nhạy cảm tốc lực trên tay cầm và có phương pháp hưởng thụ Entune 3.0 kết hợp Wi-Fi 4G LTE trong xe, âm hiệu JBL. Về sức lực vận hành, xe được trang thiết bị máy 2.5 lít Inline-Four, RAV4 toàn bộ mới cũng sẽ được trang thiết bị hộp Automatic 8 cấp và hệ dẫn động 4×4 toàn thời gian tùy chọn.

Bên cạnh đó là có phương pháp yên ổn Safety Sense bao gồm hầu hết tính năng: Hệ thống hãm khẩn cấp tự chủ với cảnh báo trước va chạm và phát hiện người đi bộ, cảnh báo giúp đỡ giữ làn đường, vận hành đường đi thích ứng và cảnh báo phương tiện phía sau.

Toyota RAV4 2019 – Mẫu xe gầm cao đầy tiềm năng của Toyota - Hình 1

Toyota RAV4 2019 sẽ phải tranh giành với hầu hết kình địch tranh giành trong cùng phân chia như Honda CRV, Ford Escape, Mazda CX-5, Chevrolet Equinox, Jeep Compass, Subaru Forester, Nissan X-Trail, Kia Sportage và Hyundai Tucson.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here