Ducati mới đây đã tổ chức một buổi lễ nhỏ tại nhà máy ở Borgo Panigale, Bologna, Ý, đánh dấu việc chính thức bắt tay vào công việc sản xuất mẫu xe máy bốn xi lanh đầu tiên của mình.

panigale v4 của ducati ban thuong mại di vao san xuat hinh anh 1

Ducati Panigale V4 chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất thương mại

Với hệ thống truyền động 1.103cc bắt nguồn trực tiếp từ chiếc xe đua Desmosedici MotoGP, chiếc Panigale V4 sẽ mang lại công nghệ đua xe hàng đầu tới công chúng, với giá khởi điểm là 19.250 bảng Anh (576 triệu đồng) từ tháng Giêng tới.

panigale v4 của ducati ban thuong mại di vao san xuat hinh anh 2

Động cơ 1.103 cc bắt nguồn trực tiếp từ chiếc xe đua Desmosedici MotoGP

Xe có công suất 214 mã lực và tự hào với tỷ lệ công suất/trọng lượng đạt 1,1 mã lực/kg. Trọng lượng xe khoảng 198 kg. Phiên bản Panigale V4 Speciale cao cấp hơn cho công suất cực đại đạt 226 mã lực với trọng lượng 195 kg.

Là một chiếc superbike hiệu suất cao của Ducati, Panigale V4 được thừa hưởng trang thiết bị hàng đầu như phanh Brembo, phuộc Ohlins. Ngoài ra, xe cũng được trang bị màn hình TFT hiển thị tất cả những thông tin cần thiết cho người lái. Đồng thời, các công tắc chính được đặt trên tay lái cho phép người lái lựa chọn và cá nhân hóa chế độ lái, độ bám đường và điều chỉnh hệ thống treo.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.