Vinh – Nghệ An là một trong các điểm dừng chân của hãng xe Mazda tại thị trường Việt Nam, là đại lý ủy quyền chính hãng chịu trách nhiệm bán hàng, trang bị bảo dưỡng bảo hành, sửa chữa, trang bị các phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Mazda cho hành khách bán kính thành phố Vinh – Nghệ An.

Hiện nay, tại đại lý Mazda Vinh – Nghệ An đang là nơi cư ngụ của hoàn toàn các dòng xe chính hãng chất lượng được nói đến như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5, Mazda CX3..  đi kèm với mọi mức khuyến mãi khác dành cho hành khách khi ghé đến đại lý.

Những mẫu xe đáng lưu ý nhất hiện diện tại đại lý Mazda VINH – Nghệ An.

– MAZDA 6 2017: Nằm trong phân khúc sedan hạng D cạnh tranh mở cửa với các đối thủ nặng ký như Toyota Camry, Honda Accord.. Về thiết kế tổng thể, Mazda 6 2017 vẫn được giữ nguyên các chi tiết đặc trưng của mình và không quá khác biệt so với phiên bản cũ nhưng lại được nhấn nhá thêm bằng các đường nét mềm mại, sắc cạnh hơn so với bản tiền nhiệm. Cụm đen pha của xe dạng LED kết hợp với thanh crom sáng bóng nối liền nhau. Sự năng động, thể thao được thể hiệ rõ nét thông qua cản trước, phần thân và đuôi xe thì được thiết kế lại khá an toàn song cũng không quá nổi bật hay đột phá. Về động cơ, Mazda 6 sở hữu cho mìnhkhối động cơ SkyActive 2.0L đi kèm hộp số tự động 6 cấp giúp xe vận hàn khá êm và ổn định. Tại đại lý Mazda Vinh – Nghệ An, Mazda 6 hiện đang được bán với mức giá 919 triệu đồng.

– Mazda 2 2017: là mẫu xe được đánh giá khá cao trong phân khúc nhờ các sự thay đổi đáng kể về ngoại thất với phong cách hiện đại, năng động, tinh tế theo ngoại ngữ thiết kế KODO giúp cho Mazda 2 trở thành cuốn hút hơn khi xuất hiện. Nếu đặt lên bàn cân so với phiên bản tiền nhiệm của chính mình thì có lẽ Mazda 2 đã khá thành công khi tổng thể xe đã có phần hài hòa và sắc nét hơn. Nổi bật với lưới tản nhiệt hình mặt cười kết hợp với cụm đèn pha ăn nhâp với nhau tạo nên một khối hoàn thiện. Bộ Đèn đuôi cũng được trau chuốt lại để tăng vẻ rắn rỏi, dải đèn lùi và đèn xi-nhan có vẻ như đã ăn nhập với nhau hơn so với bản tiền nhiệm. Về động cơ, Mazda 2 2017 được tính năng khối động cơ xăng 1.5L Kỹ thuật cam kép DOCH đi kèm hộp số 6 cấp. Tại đại lý Mazda vinh – Nghệ An. Mazda 2 hiện đang được bán với mức giá 515 và 562 côh 2 bản sedan và hatchback.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here