nhôm hệ PMA

Sau khi công trình villa nhà vườn của gia đình anh được cài đặt đặt bằng cửa nhôm hệ PMA xong, anh chia sẻ về muốn lựa chọn cửa nhôm PMA thay vì cửa nhôm Xingfa và Việt Pháp. Xin nói thêm là công trình biệt thự của anh có diện tích hơn 100m2 một sàn và được xây ba tầng với qui hoạch hiện đại, công trình sử dụng gần 100m2 cửa nhôm PMA.

nhôm hệ PMA

Xin anh cho biết cơ duyên nào giúp anh tìm đến sản phẩm cửa nhôm PMA?

Xem thêm: giá máy ép góc nhôm PMA

KH: Trước tiên phải nói là ngôi nhà là tài sản rất lớn đối với mỗi gia đình, chính vì vậy khi tìm hiểu các thiết bị vật tư để lắp đặt cho công trình tôi phải tìm hiểu rất kỹ trước khi đồng ý. từ thời cổ đại như công trình của tôi trước khi làm tôi đã thuê kiến trúc sư thiết kế theo quan tâm và khả năng đầu tư của chính mình, nên công trình được bố trí rất hợp lý không như các công trình xung quanh đây họ xây nhà theo sở thích không có bản vẽ qui hoạch.

Phần cửa nhôm khiến tôi đau đầu nhất trong việc tìm kiếm loại máy móc thích hợp, bên qui hoạch cũng tư vấn cho tôi cửa nhôm hệ Xingfa và Việt Pháp để chọn lựa. Nhưng khi tôi di chuyển thực tạinghiên cứu thì thấy Nhà sản suất làm ra nào cũng có sản phẩm nhôm hệ Xingfa và Việt Pháp, là một người dân lẻ thường tôi không thể phân biệt được đâu là cửa Xingfa và Việt Pháp thật, đâu là cửa Xingfa và Việt Pháp giả nữa, mất vài buổi đi lại tìm hiểu cửa nhôm kính tôi chưa thu được kết quả gì.

Tình cờ tôi gặp lại người chúng mình cũ, ngồi hàn huyên tâm sự tôi kể cho anh nghe trăn trở của tôi đang tìm kiếm sản phẩm cửa nhôm để lắp đặt đặt cho ngôi nhà sắp hoàn thành, thật may mắn là anh bạn tôi đang làm lãnh đạo cho một tổ chức liên quan đến lĩnh vực này, nên biết rất nhiều các sản phẩm cửa nhôm kính và anh giới thiệu cho tôi sản phẩm cửa nhôm hệ PMA, anh còn nói thêm rằng đây là một sản phẩm mới có thiết kế cải tiến lên cửa rất đẹp và đặc biệt không lo sợ hàng giả hàng nhái.

Mời bạn xem:  các loại máy ép góc nhôm PMA

Tôi lên mạng tra cứu sản phẩm cửa nhôm hệ PMA, đọc một số bài viết giới thiệu về một vài ưu điểm của cửa nhôm PMA, so sánh cửa nhôm hệ Xingfa và cửa nhôm PMA tôi thấy rất tâm đắc, tôi nhấc máy hẹn đơn vị đáp ứng sản phẩm để đến xem loại máy mócthực tế. Đúng như anh chúng ta tôi nói, nhìn cửa thiết kế rất đẹp, giá cả rất hợp lý, tôi không còn chê được điểm nào nữa và muốn chọn sản phẩm cửa nhôm PMA cho công trình của chính mình.

Được biết công trình của anh đã xong và hưởng dụng được một thời gian, anh có giải pháp chia sẻ cho mọi người cảm nhận của anh về sản phẩm cửa nhôm PMA?

KH: Tôi rất hài lòng với sản phẩm cửa nhôm này, với suất đầu tư như vậy tôi cho rằng giá thành trị hưởng dụng vượt xa tầm tiền. Từ khi công trình đưa vào sử dụng đến ngày nay, cũng trải qua thời gian mưa to gió mạnh nhưng không có vấn đề gì cả, cửa ghép khít hoàn toàn không có hiện tượng thấm nước, đặc biệt gió mạnh cũng không phát ra tiếng ồn như các sản phẩm cửa khác.

Rất nhiều người dân xây nhà quanh đây đến tham quan công trình của tôi và tìm hiểu về hãng cửa nhôm kính PMA này, tôi đã giới thiệu cho bên cửa nhôm được mấy khách. Trước họ định làm chủng loại cửa nhôm khác nhưng Sau thời điểm xem thực tế các sản phẩm cửa nhôm PMA lắp đặt đặt tại công trình của tôi, thì họ đã chuyển sang hưởng dụng sản phẩm này.

Anh có lời khuyên nào cho một số người đang xây nhà và có yêu cầu về sản phẩm cửa nhôm kính lắp đặt đặt cho công trình của họ?

KH: Cửa nhôm kính đang là xu hướng trong qui hoạch xây dựng thời kỳ này, bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ, đặc biệt rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Khi đã làm cửa nhôm thì hoàn toàn yên tâm không lo cửa cong vênh, mối mọt hay co ngót như cửa gỗ, nhất là lớp sơn tĩnh điện được đánh giá thành có độ chắc chắn trên mười năm năm, trong lúc bấy giờ với cửa gỗ mà làm ngoài trời thì lớp sơn khoảng 3 năm là phải sơn lại rất tốn công sức và kinh phí.

Nói thật với anh những người làm nhà như tôi, không phải dân trong nghề thi công hay ngành liên quan lưu thông nghiên cứu kỹ cửa nhôm thì cứ như đi lại vào rừng vậy, thật giả hỗn độn, cửa Xingfa và Việt Pháp hãng nào cũng có không biết đâu là thật là giả nữa. Từ kinh nghiệm thực tế của tôi và lời khuyên của cậu chúng ta thân có chuyên môn trong ngành này, nếu như anh chị xây nhà có sử dụng cửa nhôm kính trong thời gian này thì tiềm năng nhất cứ mua cửa nhôm hệ PMA mà Sử dụng, nếu sản phẩm nào ta không phân biệt được hàng thật hàng giả thì cứ tránh xa ra. Cũng như uống rượu ấy, ví như ta không phân biệt được rượu pha từ cồn công nghiệp hay cồn thức ăn, thì đắc địa nhất không uống rượu pha ra từ cồn nữa là yên tâm.

tag: cửa nhôm PMA, MÁy ép góc nhôm PMA, Giá máy làm cửa nhôm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.