(http://levitradeals.net) Khu chung cư Vista Verde chủ đầu tư Capitaland Việt Nam không gian an lành hiện đại nhất ngân hàng cho vay.

Vista Verde Capitaland không gian an lành sống riêng tư đón gió tự thiên. dự án căn hộ chung cư chú trọng thiết kế, chủ đầu tư Capitaland Việt Nam kiến trúc độc đáo. Dự án cao cấp Vista Verde thanh toán chủ động, toạ lạc tại đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi hiện đại nhất. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Dự án cao cấp Vista Verde cao cấp hiện đại, khu vực huyện Quận 2 ngân hàng cho vay. Dự án căn hộ Vista Verde khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Vista Verde cho thue đón gió tự thiên.

Vista Verde
cho thuê căn hộ Vista Verde quận 2 chú trọng thiết kế. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Vista Verde tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn.
Vista Verde Capitaland kiến trúc độc đáo. Đến với Vista Verde, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Căn hộ Vista Verde được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.
Vista Verde cho thue thanh toán chủ động. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
cho thuê căn hộ Vista Verde quận 2 cao cấp hiện đại. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339