sở hữu vị trí góc view hồ đẹp tuyệt vời nhất đô thị Vinhomes Đỗ Đức Dục cùng với phong cách thiết kế tươi đẹp, những căn hộ 4 phòng ngủ giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ đưa đến trải nghiệm sống đẳng cấp, giành riêng cho những người sử dụng thời thượng có trung tâm tài chính lớn bên trên 6 tỷ.

các ĐIỂM đơn nhất CỦA CẲN HỘ

Khác với những căn nhà 1 – 2 cũng như 3 phòng ngủ, các căn nhà 4 phòng ngủ Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế diện tích lớn, dự kiến trên 120m giành riêng cho các gia đình yêu thích sự rộng rãi, muốn xuất hiện nơi làm việc riêng hoặc các gia đình đa như thế hệ từ 4 – 5 người trở lên.

Điểm thú vị tạo thành tính độc nhất cho dòng căn hộ, đó chính khi là căn hộ chiếm hữu vị trí đẹp tuyệt vời nhất của tòa nhà. Từ căn nhà 4 khu vực ngủ chung cư Vinhomes West Point , quý khách sẽ đc chiêm ngưỡng toàn bộ khu hội nghị non sông cùng rất màu xanh của hồ nước, cây xanh tuyệt đẹp.

đón ánh sáng tự nhiên và thoải mái cũng như view đẹp gần tại nơi ngủ

tiện ích sang trọng 5 SAO

người sử dụng sở hữu căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ đc hưởng lợi các ích lợi độc đáo tại riêng trung tâm căn hộ giống như trung tâm sân Thể Thao ngoài trời, khu bể bơi bên cạnh trời, phố đi bộ bộ trung tâm, sân tập dưỡng sinh, yoga, mua sắm sầm uất…

ngoài ra người dân tại khu căn nhà sẽ được hưởng thụ không gian thanh khiết, thư thái đến tư viện bảo tàng non sông thủ đô hà nội cùng trung tâm hội nghị quốc gia… tất cả đã tạo nên một Vinhomes Đỗ Đức Dục sang trọng hiếm dự án công trình nào tại TP. hà Nội nhận được.

tuy vậy hiện tại do giá cả lớn kén khách, nên các căn hộ 4 khu vực ngủ sau đây tiếp tục được Vingroup ý tưởng cùng rất số lượng căn nhà có hạn. Do thế nên nhằm nhận thông tin căn hộ và quyết định sớm, bạn vui vẻ để lại thông tin theo mẫu đăng ký trang web dưới, Shop chúng tôi sẽ gửi các tin tức tiên tiến nhất mang đến các bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here