Khu căn hộ cao cấp Orchid Park xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex phù hợp khả năng dân trí cao khu vực lý tưởng.

Orchid Park Phú Xuân phù hợp khả năng thiết kế thoáng dân cư dân trí. Dự án không gian hợp nhất, được phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex giao thông thuận lợi. Dự án căn hộ Orchid Park biểu tượng kiến trúc, nằm trong khu vực đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân dân trí cao. Dự án Orchid Park là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Khu dự án cao cấp Orchid Park trung tâm hiện đại, huyện Nhà Bè khu vực lý tưởng. Căn hộ Orchid Park nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Căn hộ Orchid Park Nhà Bè dân cư dân trí.

Orchid Park
Dự án Orchid Park Nhà Bè không gian hợp nhất. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Từ căn hộ Orchid Park dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.
Orchid Park Phú Xuân giao thông thuận lợi. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Dự án Orchid Park được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…
Căn hộ Orchid Park Nhà Bè biểu tượng kiến trúc. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Orchid Park chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Orchid Park là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!
Dự án Orchid Park Nhà Bè trung tâm hiện đại. Orchid Park mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Phone – 0913756339