(http://levitradeals.net) chung cư cao cấp Vinhomes Golden River phát triển bởi VinGroup cộng đồng cao cấp nhiều ưu đãi thuận tiện giáo dục.

Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cộng đồng cao cấp sống đích thực dự án hàng đầu. Khu đô thị bài trí phù hợp, được xây dựng bởi VinGroup bài trí riêng biệt. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River hài hòa thiên nhiên, địa chỉ tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé nhiều ưu đãi. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Golden River có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Căn hộ Vinhomes Golden River không gian hợp nhất, ở huyện Quận 1 thuận tiện giáo dục. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Vinhomes Golden River còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Vinhomes Golden River
cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang dự án hàng đầu. Cho thue Vinhomes Golden River bài trí phù hợp. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Vinhomes Golden River được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng bài trí riêng biệt. Bãi đậu xe Vinhomes Golden River nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,…
cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang hài hòa thiên nhiên. Chúng tôi đã thiết kế nên một Vinhomes Golden River với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.
Cho thue Vinhomes Golden River không gian hợp nhất. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com