Dự án Green Star Sky Garden giúp giảm lượng dân số quá tải và cả tệ nạn xã hội xem như vùng “đất lành” cho nhiều người có nhu cầu về đây sinh sống hay lựa chọn đầu tư. May mắn hơn nữa là độc quyền căn hộ Green Star Sky Garden thấy rất yên tâm vì cuộc sống ngày mai của vợ chồng đã ổn định được bắt đầu. Sau khi hoàn thành xong dự án Green Star Sky Garden, chúng tôi muốn tiếp tục các dự án khác.

TheLEADER đã có buổi phỏng vấn độc quyền với ông Akihiko Iwatani, Quản lý cao cấp kiêm Trưởng văn phòng đại diện của Haseko Corporation tại Hà Nội, nhằm tìm hiểu sâu hơn về những chiến lược kinh doanh của tập đoàn này tại Việt Nam trong ngày mai. Vụ cháy chung cư Carina đã để lại bài học đắt giá đối với các chủ đầu tư chung cư. Thời gian quyết định xuống tiền mua sản phẩm cũng lâu hơn.

Dự án Green Star Sky Garden mạnh nhất với lượng khách quan tâm khá nóng

Tọa lạc tại 86 Phạm Hữu Lầu, Green Star Sky Garden là tổ hợp căn hộ cao cấp được tích hợp đầy đủ các ích lợi phục vụ đời sống cư dân ngay nội khu như: Trung tâm thương nghiệp, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm nhặt, cảnh quan, cây xanh… Cư dân Green Star Sky Garden sẽ có các dịch vụ cơ bản so với các nước đang phát triển trên thế giới như kết nối Internet băng thông rộng; các nguồn năng lượng sạch, ổn định với tổn phí thấp; …. Hưng Lộc Phát muốn trở nên đơn vị số một ở dòng sản phẩm chung cư Green Star Sky Garden muốn người Việt Nam khi nhắc đến là nghĩ về một sản phẩm nghỉ dưỡng hơn căn hộ.

Cung không đủ cầu nên giá tăng cao, nhất là đối với những dự án đã có sổ hồng. Trong năm nay, Hưng Lộc Phát sẽ thực hành 2 dự án: một ở TP HCM và một ở Hà Nội. Nhiều công trình Green Star Sky Garden phức tạp như trần nhà nhiều tầng và tủ ngăn đã lỗi thời.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.