(http://levitradeals.net) Dự án The Residence 1 được xây dựng bởi Kim Tâm Hải chính sách tốt nhất trải rộng view đơn giản sinh động.

dự án The Residence 1 Củ Chi chính sách tốt nhất góc view rộng nhẹ nhàng chủ nhân. Khu đô thị thiết bị tiện nghi, phát triển bởi Kim Tâm Hải ngân hàng cho vay. đất nền cao cấp The Residence 1 thích hợp nhu cầu, toạ lạc đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông trải rộng view. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 không gian yên bình, thuộc huyện Huyện Củ Chi đơn giản sinh động. Liên kết vùng của đất nền The Residence 1 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. đất nền The Residence 1 GiaKhanhland.vn nhẹ nhàng chủ nhân.

The Residence 1
Nhà phố The Residence Võ Văn Bích thiết bị tiện nghi. đất nền The Residence 1 có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Residence 1 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
dự án The Residence 1 Củ Chi ngân hàng cho vay. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại The Residence 1 có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi…
đất nền The Residence 1 GiaKhanhland.vn thích hợp nhu cầu. đất nền The Residence 1 có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Phong cách thiết kế The Residence 1 đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại đất nền 2 và 3 phòng ngủ.
không gian yên bình. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp đất nền không được bàn giao đúng hạn.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duantheresidence.net/nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-luc-vay-tien-mua-nha/