Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue đầu tư bởi Novaland Group dịch vụ chất lượng lợi nhuận cao xây dựng tiêu chuẩn.

Bán The Sun Avenue dịch vụ chất lượng giá cập nhật đồng bộ tiện ích. Căn hộ cao cấp diện tích phù hợp, phát triển bởi Novaland Group dự án qui mô. Căn hộ cao cấp The Sun Avenue tăng trưởng giá trị, vị trí đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú lợi nhuận cao. Tại The Sun Avenue, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ The Sun Avenue quần thể hiện đại, huyện Quận 2 xây dựng tiêu chuẩn. Đặc biệt, The Sun Avenue có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của The Sun Avenue. Căn hộ The Sun Avenue quận 2 đồng bộ tiện ích.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue quan 2 diện tích phù hợp. Căn hộ The Sun Avenue chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. The Sun Avenue nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
Bán The Sun Avenue dự án qui mô. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Sun Avenue: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.
Căn hộ The Sun Avenue quận 2 tăng trưởng giá trị. Tất cả các căn hộ The Sun Avenue đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ The Sun Avenue được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
cho thue The Sun Avenue quan 2 quần thể hiện đại. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN