mizuki park liên kết nhanh chóng đầy cá tính không gian sinh thái. Khu căn hộ độc đáo bền vững, nằm trong khu vực đường Bình Chánh phong cách nghỉ dưỡng. Dự án Mizuki Park tiện ích hiện đại, khu quận Bình Chánh lợi nhuận cao. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Khu dự án Mizuki Park cập nhật mới nhất, xây dựng bởi Nam Long kiến trúc độc đáo. Mizuki Park kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất.
Dự án căn hộ Mizuki Park

can ho Jardin Del Palacio không gian sinh thái. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Mizuki Park, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Với vị trí trí thuận lợi, nằm ở khu vực dân cư trọng điểm của thành phố và nền kinh tế thịnh vượng với các tuyến giao thông thuận lợi.
bán căn hộ kingdom 101 độc đáo bền vững. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Mizuki Park với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Shophouse, căn trệt thương mại sầm uất, coffee shop, siêu thị mini, khu BBQ ngoài trời.
mizuki park phong cách nghỉ dưỡng. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Mizuki Park đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Mizuki Park cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Mizuki Park – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
can ho Jardin Del Palacio tiện ích hiện đại. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Mizuki Park. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
bán căn hộ kingdom 101 cập nhật mới nhất. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.