Dự án Vinhomes Golden River Ba Son đầu tư bởi VinGroup cuộc sống hoàn mỹ phong cách resort phù hợp khả năng.

Vinhomes Golden River cho thuê cuộc sống hoàn mỹ cây xanh rộng không gian rộng rãi. Khu chung cư cao cấp nằm sát công viên, chủ đầu tư VinGroup giá trị trọn vẹn. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chi tiết hợp lý, vị trí đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé phong cách resort. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son phân khu rõ ràng, khu vực huyện Quận 1 phù hợp khả năng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh không gian rộng rãi.

Vinhomes Golden River Ba Son
Cho thuê Vinhomes Golden River nằm sát công viên. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Vinhomes Golden River Ba Son là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Vinhomes Golden River Ba Son có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Vinhomes Golden River cho thuê giá trị trọn vẹn. Vinhomes Golden River Ba Son mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ… Vinhomes Golden River Ba Son nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh chi tiết hợp lý. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
Cho thuê Vinhomes Golden River phân khu rõ ràng. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Vinhomes Golden River Ba Son.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903 191 286
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/