uộc cách mệnh số đang mở ra cho tổ chức các thời cơ mới để tiếp cận các bạn sở hữu chi phí rẻ hơn, thuận lợi thực hành các chiến dịch digital marketing quyến rũ, nhanh chóng và hiệu quả cùng 1 khi.

kể chuyện bằng social video nằm trong top 20 thiên hướng về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ toạ Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm đến, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu phần nhiều bằng video, rộng rãi video sẽ xuất hiện trong những trang mạng xã hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong dùng video trên mạng xã hội đã tăng trong 2 năm qua, tiền thu được từ các video này là tương đối to. Sáu tháng nay, Facebook đã với thể thu tiền các video, chậm tiến độ là thời cơ cho những nhãn hiệu. ngoài ra, làm video ko thuận tiện, rộng rãi thương hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video sở hữu sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Phân tích.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan yếu là không nên suy nghĩ tiếp cận vấn đề trong khoảng cách thức của người marketing, mà phải nhìn vấn đề với những người khiến cho video. phương pháp làm video phải mang điểm đặc sắc trong ba giây đầu để lôi kéo được sự chú ý của mọi người, có tính phổ biến, với khả năng chia sẻ, mang góc nhìn độc đáo, duy nhất, hội tụ đến một lực lượng đối tượng, 1 nhóm cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm đến. nhân tố rốt cuộc chính là cảm xúc.

“Một tổng biên tập tin báo ở Úc kể với tôi rằng đừng bắt đầu bằng các gì lớn tát, hãy tính từ lúc sự san sẻ. Tạo ra một video lôi kéo người xem dựa trên nền móng mạng thị trấn hội đòi hỏi cách thức tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự nổi bật trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra các video liên tiếp lôi kéo người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết sở hữu người dùng trên chiến trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz đề cập.

đề cập tới nền tảng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang phấn đấu tạo ra nền móng đơn thuần nhất cho video. Hiện 500 thương hiệu đã khiến cho trong nền tảng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó với thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều với thể tạo ra các video chuyên nghiệp với mức giá rẻ, để liên tiếp gắn kết sở hữu khách hàng của mình, giúp gia tăng hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là đơn vị khiến dịch vụ, rất khó mua ra các những câu chuyện chân thật. sở hữu dụng cụ Wochit sẽ giúp đơn vị tạo ra những câu chuyện chân thật để nắm bắt người dùng theo thời kì thực, gắn kết các bạn thường xuyên hơn.

Video với tính nhân bản, thị trấn quát sẽ lan truyền toàn thế giới, khiến thế nào để tạo ra các video đó? Tôi muốn đề cập tới khả năng san sớt cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời gian và tầm giá nhất, cung cấp hầu hết video trong cùng một thời kì, ngừng thi côngĐây là điều ko tưởng so sở hữu trước đây chúng ta cung ứng những video thông thường”.

Kênh truyền bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc người mua của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo dò la, thời lượng người Việt Nam dùng mobi cao hơn tất cả lần so mang những nước khu vực và thế giới. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ tịch và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh lăng xê và marketing hiệu quả nhất là Facebook, có tốc độ phát triển to nhất trên thế giới, khoảng trên 40% trên thế giới. thị trường Việt Nam tương đối đặc trưng, doanh thu PR của Facebook ở Việt nam bằng cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cùng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của các tổ chức Việt Nam đã khiến cho các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí phổ biến người còn cho rằng tổ chức Việt Nam phải tập huấn những nước lèo Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của quý khách là quan yếu nhất, những gì chúng ta đang làm chính là xu hướng rồi, nếu như ko tạo ra những điểm kết nối sở hữu người tiêu dùng là lạc hậu. với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn khiến cho social video trước tiên phải khái niệm thế nào là một video giỏi.

Đây là cả một ma trận, một iPhone cũng có thể như một máy quay, quan trọng là câu chuyện được đề cập trong video phải được mô tả rõ ràng, và phải xuất bản video dưới loại nhìn thông minh,. Lời khuyên của tôi là hãy nghĩ suy lại cách thức tiếp cận, tái khái niệm lại người xem video là ai? Nghệ thuật đề cập chuyện là quan yếu nhất, để khái niệm 1 câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sẻ nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính từ quá phức tạp can hệ đến kỹ thuật, hãy truyền thông đến khách hàng các câu chuyện rất thân thiện, khai thác khía cạnh ích lợi cho người dùng.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường thẩm định tốt ảnh hưởng của xu thế, nhưng lại giám định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, không những thế đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. nhiều khi tầm giá phải chăng đi rất nhiều, xây dựng được hưởng thế cho tổ chức. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm triển khai là khoản đầu tư, phải giám sát, cân đối… có thể làm thể nghiệm các phần khó khăn nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.