Rượu Hennessy Richard là sản phẩm cao cấp có hương vị tinh túy của sự sáng tạo tinh tế thuộc dòng Hennessy tạo ra chủ yếu thể hiện lòng kính mến đới với người thành lập ra hãng Hennessy.

Dòng Cognac là một loại rượu mạnh duy nhất của Pháp được chưng cất kỹ càng từ rượu vang và Rượu Hennessy Richard là một sản phẩm may mắn sở hữu đầy đủ mọi tố chất của Cognac: khả năng vô tận, sự trưởng thành kết hợp cùng với sự trẻ trung, lịch lãm, một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị của dòng Cognac hàng đầu thế giới.

Với tính chất độc đáo, mạnh mẽ, sang trọng nên trong một số lời Rap có xuất hiện tên dòng rượu này như nhắc đến một thương hiệu hàng hóa hạng sang.Vì cái giá “cao ngất ngưởng” mà nhà sản xuất đưa ra, Rượu Hennessy Richard xuất hiện như một lời thách thức, đánh đố các quý ông sành rượu trên toàn thế giới để có thể sở hữu được lọai rượu này.

Rượu Hennessy Richard là một kết tinh tuyệt vời của Grands Siecles mang trong mình đặc điểm của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Chính vì thế mà loại rượu này được coi là “đích đến cuối cùng” hay biểu tượng mẫu mực của Cognac hảo hạng và là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại.

Ở mỗi nơi trên thế giới đều có cách thưởng thức Rượu Hennessy Richard riêng, ở Pháp yêu thích vị rượu pha với nước lạnh, ở Anh họ uống Cognac chung với Coca-Cola, còn ở những nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam thì uống Cognac với vài viên đá hoặc pha với nước soda sẽ vừa dùng để giải khát, vừa mang đến những cảm giác sảng khoái cho những người biết thưởng thức rượu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.