công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ sản xuất phôi thép, hỗ trợ hơn 20.000 tấn phôi thép cho các nhà máy sản xuất thép trong khoanh vùng.

==>> Xem thêm : http://jatimotoblog.com/san-xuat-thep-tiep-da-tang-truong-manh-9-thang-nam-2017-tang-truong-242-voi-cung-ky-nam-2016.html

 

 

 

Ông Trần Thái Bình, quản trị HĐQT công ty cổ phần khai thác đá Spilit (SPI) cho thấy, thời gian mới đây, hội đồng quản trị công ty đã ra quyết định thoái vốn tại công ty cổ phần dòng thiết bị and Xây lắp công nghiệp giá trị 45,7 tỷ việt nam đồng, thu về 3,7 tỷ VNĐ doanh thu đầu tư and ra nghị quyết chi tiêu 20,08 tỷ đồng mua 40% cổ phần của người tiêu dùng TNHH Thép Việt Đức Đông Anh chuyên về sản xuất phôi thép.

đây là hướng đi tạo nền móng vững bền cho chiến lược đầu tư chi tiêu bền bỉ & vượt kim chỉ nam kế hoạch lợi nhuận, doanh thu mà Nghị quyết HĐQT SPI đưa ra năm 2017.

đc biết, trong 5 tháng đầu trong năm này, ngành thép tăng trưởng khá chậm, với 6,43 triệu tấn thép đc, nhưng từ thời điểm cuối tháng 6, tiêu thụ thép kiến thiết bất ngờ tăng đột biến, nâng tổng sản lượng thép tiêu thụ trong 6 tháng lên hơn 7,8 triệu tấn, tăng 11,7% đối với cùng kỳ năm trước. Trong đó, lượng thép xây đắp tiêu thụ trong 6 tháng đạt hơn 4,2 triệu tấn, tăng 10,3% so với cùng kỳ. Đà tăng trưởng đột biến về sản lượng tiêu thụ liên tục được gia hạn trong quý III.

==>> Tham khảo: http://dienlanhcanhduong.com/thi-truong-thep-song-dong-trong-9-thang-dau-nam-moi.html

yêu cầu thép xây đắp tăng cao, cộng với giá thép trong nước tăng theo đà tăng của giá thép bên trên Thị trường thế giới, giúp những doanh nghiệp trong ngành có 1 mùa thấp điểm nhiều tin vui.

Với vận tốc tăng trưởng đột biến trong thời điểm đầu quý III, ngành thép rất có thể cán mốc tăng trưởng 12% trong năm nay như dự báo từ đầu năm.

Với sự tăng trưởng này, SPI cho biết thêm, công ty kỳ vọng có bước đột phá liên tiếp sau thời điểm gia nhập vào ngành thép, nhất là việc đầu tư vào C.ty Thép Việt Đức Đông Anh dựa trên căn nguyên thuận tiện từ thị trường, cơ chế kinh tế mô hình lớn của Chính phủ, cùng với thế mạnh riêng của doanh nghiệp.

Theo anh Bình, C.ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong nghành sản xuất phôi thép, là nguyên vật liệu thiết yếu cho cá nhà máy sản xuất ngành thép nói chung hiện giờ. Mỗi năm, công ty cung cấp hơn 20.000 tấn phôi thép cho những xí nghiệp thép trong khu vực. Trong 2016, lệch giá của người sử dụng đạt hơn 200 tỷ VNĐ, năm 2017 với các tín hiệu giỏi về Thị trường, C.ty hứa hẹn sẽ sở hữu bước nâng tầm mới về lệch giá tương tự như lệch giá.

“Với hướng đi này, đây sẽ là vé nới “room” tăng trưởng của SPI. Đồng thời, đó sẽ là 1 cú bứt phá ngoạn mục đúng với kế hoạch mà HĐQT C.ty đặt ra trong giai đoạn 2017 – 2018”, ông Bình khẳng định.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.