Tại thời kì giao dịch quốc tế khắp thế giới như những năm gần đây, biết cách sử dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay chiều ngược lại về Việt Nam đang là công việc đem lại thu nhập đáng mơ ước. Tuy vậy, trong khi làm này, bạn dễ gặp rủi ro nếu người thực hiện không biết mưu mẹo, nhất là khi không tìm được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.
 

 

 

Chị Nguyễn Thu Trang nói rằng, chị đã kinh doanh hàng xách tay Mỹ được 2 năm, kỳ này trúng đợt sale off lớn của nhiều mặt hàng, hàng lại được chuyển đúng đợt nên khách đặt mua nhiều. Vì chị có người quen bên Mỹ, từ việc chị thường gửi đồ cho người thân thông qua các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hay những dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, chị đã khai thác điều này và nhờ họ hàng  mua đồ Mỹ gửi về bán tại Việt Nam. Mỗi lần chị chỉ chuyển số lượng nhỏ, nhưng nhờ làm việc đều đặn và tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chị có thể thu được 15 triệu mỗi tháng.

 

 

 

 

Chị Hằng, bạn của chị Trang kể lại, nghề buôn hàng Mỹ có thể mang lại số tiền cao hơn nhiều so với con số 15 triệu nếu biết cách tìm kiếm nguồn hàng và khéo léo cắt giảm chi phí vận chuyển. Bởi vì hàng xách tay luôn được chào đón tại thì trường Việt Nam, nhất là các hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho phụ nữ. Tuy nhiên điều cốt yếu ở đây là cần tìm được các nhà vận chuyển hàng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

Không chỉ chị Trang và chị Hằng, loại hình kinh doanh này đang vô cùng phát triển trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Chỉ cần biết cách chọn được nơi mua hàng rẻ, chất lượng, cùng với lượng khách hàng ổn định, bên cạnh đó là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thì việc có nguồn tiền lớn là chuyện đương nhiên.
Nếu bạn cũng mong muốn trờ nên giàu có bằng con đường này, hãy sử dụng Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của SCM Express.

SMC Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất, giúp hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.