Chìa khóa SEO TỪ KHÓA lên top Google

 

Khi seo website, việc xây dựng những content bổ ích cho Trang website cần seo website lên top google là cách để tăng traffic và “giữ chân” bạn đọc đến với web của bạn. Đó cũng chính là chìa khóa vàng “mở đường” seo từ khóa lên top Cỗ máy tìm kiếm google

 

Xây dựng content SEO TỪ KHÓA thời bây giờ không còn chỉ là một kỹ thuật SEO WEB thuần tuý, mà nó còn đang vượt xa cả giới hạn Seo từ khóa truyền thống, kĩ thuật tối ưu hóa onpage hay xây dựng giao kết. Hiện nay, người ta rất coi trọng việc tạo content trên các Trang web, vì  Google thích các content đăng trên trang website. hiển nhiên, nội dung bạn chuyên bán càng nhiều, càng phong phú càng tốt.

 

Công cụ tìm kiếm google, giống như cả thảy cỗ máy tìm kiếm khác, sử dụng các thuật toán phức tạp (với hơn 500 thuật toán cập nhật mỗi năm cùng muôn vàn phát minh mới) để đưa ra lựa chọn chính xác vị trí xuất hiện website của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Cỗ máy google luôn hoạch định hướng tới “giá trị” hơn là “số lượng”. Theo mục đích đó, các web càng chứa các content tốt, cung cấp nhiều giá trị cho người tiêu thụ thâm nhập thì rõ ràng sẽ được cỗ máy tìm kiếm của gã google ưu tiên hơn, đưa lên top đầu.

 

 

Miêu tả ngắn: Đoạn này cũng nhất mực phải có chứa từ tìm kiếm cần công ty marketing website lặp lại từ 1 đến 2 lần. Tổng số ký tự phần này là không quá 160 ký tự và phải ghi thật hấp dẫn nhằm lôi cuốn sợ tò mò của người tìm kiếm để họ click. nội dung bài viết: nội dung nên có khoảng 500 đến 1000 từ.

 

  + Có sự lặp lại của cụm từ tìm kiếm cần SEO GOOGLE: từ 5 đến 7%.

 

  + Chừng độ từ khóa: Cụm từ tìm kiếm lặp lại cần phải được phân bố đều khắp nội dung bài viết.

 

Bạn đã làm tốt những phần seo website ở trên, công việc đó kêu là SEO GOOGLE Onpage. Lúc này đây đến phần SEO WEB Offpage, tức là cả thảy những việc cần thiết để Công cụ tìm kiếm google đánh giá cao nội dung của bạn cấp phép việc thúc đẩy vào các con số mà Gã google thu thập được từ content trang website.

 

Phần này đã được giảng giải vô cùng chi tiết tại bài viết: như thế nào là content hữu dụng đối với thuật toán Gã tìm kiếm google mời bạn bấm vào để đọc tiếp.

 

Chúc các bạn lên TOP Công cụ tìm kiếm google nhanh và vững bền nhé!

 

công ty seo là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả, là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

 

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ SEO và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tự tin là giải pháp dịch vụ SEO sẽ mang lại hiệu quả mong muốn cho quý khách hàng.

 

Nếu cần được giải đáp dịch vụ SEO, Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: http://dichvuseo.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.