Trong bối cảnh kinh doanh online ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng không ngừng gia tăng. Nhưng ít ai mang thể biết được những vấn đề khó khăn mà các công ty giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

giai đoạn đô thị hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp vấn đề. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời kì
thời gian là một trong các nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. các bạn mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn giả dụ họ tìm được một nhà sản xuất sở hữu tốc độ và thời gian giao hàng nhanh hơn.
thực tiễn, với đa số tổ chức làm dịch vụ giao nhận hay những shipper ko dừng nổ lực mang đến cho các bạn sự ưng ý phải chăng nhất nhưng sở hữu quá rộng rãi vấn đề phát sinh trong công đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ biến. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để các bạn chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
có mỗi đơn hàng, các shipper mang thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và cái hàng hoá vận tải. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, chẳng những chuyên chở hàng hoá mà còn phải tìm ra địa chỉ của người mua, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các tổ chức giao nhận, các dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm triển khai, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
khách hàng luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và giá thành chuyên chở phải thích hợp nên mang đầy đủ nhà cung cấp ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, rộng rãi trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà đề cập những shipper lâu năm cũng sợ hãi ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lừa đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau Đó mới nhận lại tiền từ quý khách sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể tìm ra thông tin của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu một dịch vụ giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. cùng lúc, cũng luôn muốn thuận lợi hơn cho các shippers. do vậy, nhóm myFace ko giới hạn hỗ trợ những shoppers lúc tích hợp luôn cả luôn thể ích giao hàng; myFace kết liên mang phổ thông dịch vụ vận chuyển uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể chọn lọc các tổ chức chuyển vận thích hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với đến được tay quý khách hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như mang bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần địa chỉ sở hữu chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.