Sự giao dịch thương mại quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, không chỉ tại Việt Nam. Sự mở rộng này giúp cho việc giao thương, chuyển phát hàng hóa giữa nước ta với các đất nước khác khắp toàn cầu trở nên thuận tiện hơn trước kia rất nhiều, điều này giúp cho những người Việt hiện đang sinh sống, du học và công tác tại các quốc gia trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với gia đình của mình nhờ vào những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa cách hàng nghìn km.

Nếu lướt 1 lượt trên internet, bạn có thể dễ dàng thấy được những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ cực kì phổ biến, cả nhu cầu sử dụng lẫn số lượng doanh nghiệp chuyển phát cung cấp các gói dịch vụ trên đều rất cao. Mỹ là một đất nước có số Việt Kiều định cư, học tập và làm việc rất đông, Nên, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Nhưng, dù đã nới lỏng những luật pháp, hàng rào thuế quan nhưng Hoa Kì không phải là một quốc gia dễ dàng trong việc nhập khẩu, nhất là với loại mặt hàng khó khăn như thực phẩm. Trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, rất nhiều người gặp phải vấn đề, khiến thực phẩm không thể gửi đi thành công, gửi sai người nhận, hỏng hóc, thậm chí là mất hàng.

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn 2 nguyên tắc cơ bản để gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và tối ưu hóa chi phí.

Nguyên tắc một: nhà gửi hàng
Để không gặp phải những rủi ro không mong muốn khi có ý muốn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên đăng kí dịch vụ của những doanh nghiệp vận chuyển có tên tuổi như SMC Express, DHL, Vietcargo,… các nhà chuyển phát có tên tuổi, được nhiều người đánh giá cao sẽ đem lại cho bạn những  dịch vụ chất lượng tốt.
Ngoài ra là yếu tố mức cước, đây chính là một yếu tố cốt yếu khi đánh giá dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên các dịch vụ có giá cả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.