làm thế nào để tối ưu hoá việc chuyển vận hàng hoá đến khách hàng?

Như đã nói, chuyên chở hàng hoá là việc chẳng thể thiếu trong công đoạn thương mại giữa các bên. Nhưng khiến cho thế nào để tối ưu hoá được việc tải hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về trật tự tối ưu hoá chuyển vận cũng như các mục tiêu để chọn lựa nhà vận tải phù hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

đầu tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức chuyên chở thích hợp (chuyển bằng đường bộ, tuyến phố thuỷ hay con đường hàng không). Sau khi xác định được phương thức tải, chúng ta phải tậu được nhà sản xuất nhà cung cấp vận chuyển uy tín, chất lượng. Dưới đây là những chỉ tiêu chọn nhà tải phù hợp cho những shoppers.

1. giá bán chuyên chở:

Đây là điều trước tiên mà những shoppers để ý nhất. khiến cho sao để sở hữu thể tiết kiệm được giá bán một phương pháp tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn tới tay người dùng. giá tiền ở đây bao gồm khoản mục và tổng giá thành.
Cước vận chuyển: Đây là chi phí lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng tổ chức kg) trong suốt công đoạn tải hàng hoá.
giá thành bến bãi, cầu đường: Đây là chi phí thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên phương tiện vận chuyển.
giá thành bảo hiểm: Dựa vào tính chất hàng hoá mà với thể tìm thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có giá trị to, hàng dễ đổ vỡ…)
vì vậy, những shoppers cần chính xác tính chất, cân nặng của dòng hàng hoá cần gửi để tính ra tầm giá thích hợp sở hữu khả năng kinh tế.

hai. thời kì vận chuyển

thời gian tải hàng hoá trong khoảng các shoppers đến tay người mua được tác động bởi nhiều nhân tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng bí quyết địa lý giữa người dùng và người bán: Khoảng phương pháp càng gần vận chuyển càng nhanh, khoảng bí quyết càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời gian bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ với phổ quát chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được biểu thị qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian vận chuyển của hãng. sai lệch về thời gian vận tải là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực vận chuyển

Năng lực chuyển vận của một nhà tải được biểu lộ qua khối lượng hàng hoá chuyển vận và khuôn khổ với thể chuyển vận trong một khoảng thời kì. Nó đi kèm có các phương tiện vận chuyển, nhân công và 1 số thiết bị hỗ trợ khác.

5. Tính linh hoạt

Tính cởi mở của 1 nhà vận chuyển được biểu hiện qua khả năng xử lý những tình huống ko thuận tiện phát sinh đột ngột. thí dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so mang ban đầu, các bạn mang ý định ko muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới người mua sẽ nguyên lành, ko bị biến dạng trong quá trình chuyển vận.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

một tổ chức chuyển vận tốt sẽ chịu phận sự về việc hàng hoá đổ vỡ, biến dạng, mất mát trong giai đoạn chuyển vận trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp nhân thể ích vận chuyển, liên kết sở hữu hồ hết nhà cung cấp giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn sở hữu đơn hàng, những đơn vị chuyên chở sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách một cách "nguyên vẹn hàng hoá". bởi thế, đừng ngần ngại đăng ký khiến cho 1 shop buôn bán online ngay trên myFace!
nếu như có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại liên hệ có chúng tôi để phục vụ bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here