Quá trình thu gom phế liệu của Cty TNHH Hoàng Hà

 

Quý khách đang là một công ty trên mọi miền tổ quốc và có phế liệu cần thanh lí nhưng chưa tìm kiếm được một người làm chung tin cậy, hãy liện hệ ngay với Công ty TNHH Hoàng Hà , chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ giá cao nhất với quá trình :

 

Bước 1: Khảo sát nhanh, bất kỳ khi nào đối tác có nguồn phế liệu cần thanh lý hãy nhấc máy lên và liên hệ tới chuyên gia thẩm định, góp ý và khảo sát giá sẽ có mặt ngay tại nơi. Bất kì bạn ở đâu từ Cà Mau hay Bình Dương hoặc Đà Nẵng, Khánh hòa, Nha Trang…. Hoàng Hà vẫn có thể khảo sát mọi lúc mọi nơi.

 

Bước 2: Vận chuyển nhanh gọn, nếu đạt được thỏa thuận với khách hàng hàng, Cty TNHH Hoàng Hà với nguồn lực vốn dồi dào, cùng với hàng ngũ xe vận chuyển chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng vận chuyển hết tất cả mặt hãng cũ trong kỳ hạn ngắn nhất.

 

Bước 3: Thanh toán nhanh gọn, ngay khi các đồ cũ được Hoàng Hà thu gom chất hết lên xe vận tải, Hoàng Hà sẽ thực thi thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để quí khách không phải đợi chờ.

 

 

Chúng tôi cam kết mua với giá thị trường không ép giá tùy theo chủng loại

 

Hiện trạng và giá thị trường tại thời khắc chúng tôi thu mua mức giá thỏa đáng nhất. Tiêu chí của Hoàng Hà là lấy chữ tín làm đầu, nhiệt tình vui mừng, không ngại xa

 

Khi người mua hàng thông báo với Hoàng Hà qua mạng, chúng tôi sẽ nhận thông tin xuống tận nơi để xem.

 

 

Dựa trên loại và giá thị trường tại thời điểm Hoàng Hà đề xuất mức giá vừa phải. Nếu người tiêu thụ đồng ý giá, Hoàng Hà thực thi thu gom

 

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách tiêu dùng và tự tháo lắp vận tải. Khu vực người tiêu thụ. Nhận thu mua tất thảy các quận trong TP-HCM  và các tỉnh bên cạnh.

 

Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui lòng liên lạc:

 

Công ty TNHH Hoàng Hà
Chi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP-HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Hotline: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.