Đệm lò xo Vạn Thành ROYAL khách sạn với những tính năng và công nghệ mới nhất, không chỉ sang trọng mà còn thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Đệm lò xo Vạn Thành ROYAL với hệ thống khung lò xo liên kết Bonnell cao cấp, chống gỉ và chịu lực tốt, tạo độ nén cao, áp lực tản đều trên diện rộng, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm kéo dài hơn. Đồng thời mật độ lò xo phân bố khoa học, dày đặc tạo sự đồng đều, bề mặt đệm phẳng, chắc chắn.

– Các lớp lót được lựa chọn từ các loại nguyên vật liệu tốt nhất , đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giãn tối đa cho bạn.

-Áo bọc đệm được gia công bằng vải gấm cao cấp, góp phần tăng độ bền cũng như tính sang trọng của sản phẩm.

Đệm lò xo Vạn Thành ROYAL giúp nâng đỡ cột sống và các chuyển động cơ thể bạn một cách tối ưu nhất, hệ thống máu được lưu thông một cách tối đa, đảm bảo được sức khỏe tạo ra năng lượng cho ngày mới hiệu quả.

– Sở hữu diện mạo sang trọng, cùng những ưu điểm vượt trội về chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng, sản phẩm đang tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong thị trường đệm.

Mua đệm lò xo Vạn Thành ROYAL khách sạn ở đâu giá rẻ?

Bạn muốn sở hữu một tấm đệm lò xo chính hãng? Bạn đang kiếm tìm đệm lò xo có giá dưới 5 triệu đồng? Đệm lò xo Vạn Thành ROYAL chính là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

http://demcaosuvanthanh.com là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội, cam kết cung cấp các sản phẩm đệm chính hãng 100 % với mức giá rẻ nhất, chế độ bảo hành và nhiều chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hotline 0981.212.212 – 1900.636.746

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.