Tính năng làm đẹp của bột rau má

 

Bột liên tiên thảo(rau má) là một trong những hàng hoá tự nhiên có năng lực chăm lo và điều trị những nơi bị thương nhiễm khuẩn cho nên trị mụn tót vời hữu hiệu. Bột liên tiên thảo(rau má) kích thích sự sinh sản tế bào và thúc đẩy tiến triển tổng hợp collagen tại vị trí cần chữa trị, khiến vết thương có thể bình phục một cách mau chóng.

 

Cũng với công năng xúc tiến quá trình tổng hợp collagen như đã đề cập ở tính năng trên, việc tùy chọn bột liên tiên thảo(rau má) thành ra sản phẩm chống lão hóa da là một sự lựa chọn khá sáng dạ. Việc tan đi nếp nhăn, khôi phục lại nét đẹp thanh xuân cho bạn không còn la ước mơ qua xa nữa.

 

Bột rau má có chứa thành phần hữu cơ là triterpenoids – một chất hữu có có năng lực không bị ngưng trệ tế bào, kích thích tạo thành vùng da mới để thay thế vùng da nám do các tai hại từ hóa chất và môi trường gây ra. Bên cạnh đó, bột rau má còn chứa rất nhiều hoạt chất chống oxy hóa giúp ngăn cản và gây ức chế sự sinh sản hắc tố melamin – nguyên nhân chính gây nên nám da.

 

 

 

Các trường hợp không nên dùng Bột liên tiên thảo(rau má):

 

+ Những người yếu bụng: rau má có tính lạnh nên những người có tỳ vị hư hàn, hay đầy bụng hoặc đi ỉa lỏng cần tỉ mỉ khi dùng. Nếu muốn dùng chỉ nên ăn vài lá hoặc dùng kèm theo 1 ít lát gừng sống. Những phụ nữ mang thai và trong thời gian cho con bú nên tránh dùng.

 

+ Người bị huyết áp thấp: liên tiên thảo(rau má) được biết đến trong việc bình ổn huyết áp cho người bị cao huyết áp. Tuy nhiên, những người có tiền sử huyết áp thấp thì không nên dùng rau má nhiều vì sẽ làm huyết áp tụt mạnh.

 

Cách bảo quản: Vì Bột liên tiên thảo(rau má) Quảng Thanh có thành phần 100% từ tự nhiên không chất chứa bảo quản. Nên các bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để giữ được giá trị sản phẩm một cách tốt nhất các bạn nhé.

 

Mức Giá: Bột rau má – loại pha uống có giá cả 135.000đ/100 gram – pha được khoảng 50 ly.

 

Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên hệ với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt hoặc website: https://botrauma.com để được góp ý qua hotline 1800 6548(không tốn tiền)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here