Để chúng mình có thể lắp cho mình các thiết bị hay cải tạo thiết bị nhà yến không hợp lí tương thích cho các công trình khi nuôi chim yến là một điều hoàn toàn không ai mong muốn xảy ra
Thiết bị chất lượng thiết bị nhà yến
Việc mà để chúng ta có thể tùy chọn cho mình những loại trang thiết bị để lắp đặt trong nhà yến còn là một trong những công việc cấp thiết rất quan trọng, nó quyết định tất thảy tới những sự thành công tăng trưởng của ngôi nhà yến.Cam đoan khi tùy chọn mình những trang thiết bị nhà yến tphcm cần phải phù hợp với từng vùng miền và cấu trúc thiết kế của ngôi nhà yến là điều rất cần thiết.
Quy trình lắp đặt h.thống giả tổ nhà yến
Để chúng tớ có thể mang lại rất nhiều hiệu quả kỹ thuật và những lợi ích kinh tế cho ngôi nhà yến thì bảo đảm chất liệu cần phải được ứng dụng và việc bố trí các loại giá tổ sao cho tương thích với khoa học và bảo đảm được cho mình những đòi hỏi kỹ thuật tốt nhất là một trong những điều rất cấp thiết quan trọng.

 

Để có thể gỗ làm giá tổ cần phải cam kết mau chóng được xử lí bằng qua rất nhiều thời hạn hay công đoạn khác nhau là điều đảm bảo không mùi, mềm để chim dễ dàng đeo bám, kề bên đó việc mà chúng ta luôn luôn phải cam đoan đó chính là độ bền dùng lâu dài. Gỗ làm giá tổ có thể sẽ được ứng dụng cho các loại gỗ không mùi, có độ mềm xốp, chịu ẩm tốt là điều rất tương thích.
Lắp system âm thanh
Trong không gian nhà yến luôn luôn cam kết được gắn cho mình những hệ thống âm thanh ở trong và ngoài ngôi nhà để có thể tạo ra cho mình những tiếng chim hót theo bầy đàn, tập thời hạn tính sống và đáp ứng được những bản năng của chim yến tạo ra được môi trường điều kiện âm thanh như hang yến là điều rất thiên nhiên.
Loa trong nhà yến
Loa phóng ở ngoài
Loa này cam kết có thể dùng để thường xuyên gọi chim yến về nhà yến, loa nóc có công suất thời giờ lớn, có cho mình những khả năng thu hút chim ở khoảng cách rất xa 1 – 3 km.
Loa lỗ và loa dẫn thông tầng:
Loa này rất thích hợp dùng dẫn chim vào trong nhà yến và dẫn chim vào trong các phòng, các tầng riêng trong nhà yến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.