cac-mau-decal-dan-kinh-3d-dep-nhat-nam-2017-3

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, yêu cầu về thẩm mỹ cũng vì thế mà tăng cao. Vật liệu trang trí nội thất giấy dán cửa kính cũng không phải là ngoại lệ.

Ngoài các mẫu giấy decal dán kính hoa văn, che mờ cơ bản thời gian gần đây nhu cầu thị trường tìm đến các sản phẩm decal dán kính 3d, đây là một sản phẩm mới và có thể được coi là 1 xu thế mới trong một vài năm tới. Sau đây xin mời các bạn cùng Bindo đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Giấy decal dán kính hoa văn trang trí 3d đẹp

Giấy dán kính 3d hay còn được hiểu là decal dán kính 3d là sản phẩm được in hoa văn theo dạng 3D có chiều sâu 3 chiều (3-Dimension: chiều ngang,chiều dọc và chiều sâu).

cac-mau-decal-dan-kinh-3d-dep-nhat-nam-2017-

Decal dán kính 3d giúp cho cửa kính tạo được chiều sâu cũng như gây ấn tượng tạo điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

Tuy nhiên vì chi phí tương đối cao, như các bạn đã biết giá decal dán kính thông thường khá rẻ vậy nên các bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

cac-mau-decal-dan-kinh-3d-dep-nhat-nam-2017-1

Bản chất giấy dán kính 3d cũng giống với các loại giấy dán kính trang trí thông thường, điểm khác biệt là thay vì in các hoa văn phẳng 2d thì các dòng giấy này sử dụng công nghệ in 3d với chất lượng giấy và độ sắc nét trong văn họa tiết cao hơn nhiều.

cac-mau-decal-dan-kinh-3d-dep-nhat-nam-2017-5

Đó cũng chính là lý lo giải thích giá thành của giấy decal dán kính 3d có giá thành cao hơn so với giấy dán kính trang trí thông thường. Như chúng tôi có giới thiệu, là sản phẩm được đặt in theo yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên một điểm nổi bật của sản phẩm là số lượng mẫu mã của chúng rất đa dạng.

cac-mau-decal-dan-kinh-3d-dep-nhat-nam-2017-2

Ngoài các mẫu có sẵn (khoảng 5.000 mẫu) trong kho mẫu của chúng tôi, các bạn cũng có thể tự mình tìm và đặt in theo yêu cầu. Dưới đây là một vài mẫu decal dán kính 3d tiêu biểu chúng tôi xin gửi tới các bạn tham khảo. Để tìm hiểu chi tiết và đầy đủ hơn mời các bạn liên hệ trực tiếp với decal dán kính Bindo nhé.

Ngoài giấy dán kính, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm mẫu giấy dán tường 3d để trang trí cho tường nhà đẹp và xốp dán tường 3d cao cấp với chất lượng và độ bền rất cao.

cac-mau-decal-dan-kinh-3d-dep-nhat-nam-2017-1

Trên đây là bài giới thiệu cơ bản về sản phẩm decal dán kính 3d và giới thiệu một số mẫu đẹp. Các bạn có nhu cầu trang trí cửa kính bằng decal hoặc có thắc mắc gì về sản phẩm này vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất cho quý vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.