Những mẫu ghi ta tầm 2 triệu đồng cho người mới và sinh viên

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chia sẻ với các học viên 1 số Mẫu ghi ta dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Mong rằng vs các kiểu đàn ghi ta này sẽ giúp bạn lựa được cho mình cấy đàn ghi ta thích hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đây là 1 trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt & được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, phù hợp với người chơi không chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt & được rất nhiều bạn sinh viên ưa chuộng với thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn và ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở nên chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc không giống nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người chơi có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Tin tức bên lề: đàn guitar 2 triệu

Đàn guitar acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn với thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho những người chơi thể loại flamenco hoặc phong cách guitar solo. Nếu bạn là 1 tay guitar đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của chính mình, ghi ta Kapok LD là lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, nếu không thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc & thô gọn, cũng như cần với tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn có thể thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là 1 trong những chọn lựa phù hợp cho giới trẻ với mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với những guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn được làm từ gỗ maple nên có độ chuẩn xác khá tuyệt đối, giúp đàn không bị rè.

điểm đặc trưng giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức quá khéo léo để ko gây ra hiện tượng rè dây. cấu tạo này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học đánh đàn guitar.

Đàn K có pickup nên người đánh chẳng thể cắm ra loa được. Nhưng người đánh vẫn có thể chơi mượt mà & nắn chỉnh âm thanh theo ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong K gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn guitar được thiết kế chắc chắn và vô cùng lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà K cần dùng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn ghi ta được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người đánh có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ cấu tạo đẹp, chất lượng tốt hợp với xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp vs đa số người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Để ý thêm: dan guitar gia duoi 1 trieu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.