Những năm gần đây, khi lướt một vòng trên mạng bạn có thể dễ dàng tìm thấy những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng đến thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta những thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài bí quyết đơn giản nhưng rất giúp ích cho bạn rất nhiều trong lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài bí mật hiếm doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà đem đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài người cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất đắt hơn nhiều so với bảng phí công khai.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được gửi đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít nơi vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng gói hàng của bạn không nằm trong danh mục sản phẩm không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của luật pháp hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với những hàng hóa khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần thông bào ngay cho doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Nên, bạn cần điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.