Sau bài viết đã đăng, bạn đã được giới thiệu cơ bản về FDA là gì và FDA có tác động như thế nào khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chỉ cho chúng ta cách đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 

1. Biết được Ai là người nên đăng kí FDA?
Khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là chúng ta phải để ý Xác định Đâu là người nên đăng kí FDA. Do Tất cả những cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính Chính vì thế, chúng ta cần để ý đến điều này khi sử dụng dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc phải có khi đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải ghi đủ các thông tin sau:
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã báo cáo là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  doanh nghiệp dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi điền xong bảng đăng kí, bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn những thông tin đã điền là không sai sót.

3. Trình bày trong trường hợp có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn tất đã gửi của cơ sở, cần bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn sẽ gặp sai sót khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ rất cả các vấn đề cơ bản trên. FDA có thể điều động nhân viên với các thông báo về yêu cầu của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, hàng hóa của chúng ta rất có thể không được nhập khẩu và tạm giữ tại cảng hay lưu lại kho chứa an toàn.

đâu là giải pháp để gửi hàng đi Mỹ dễ dàng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Trong trường hợp bạn không thuần thục về các thủ tục pháp lí, luật pháp thuế quan thì quá trình đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề dễ dàng, không hiếm khi gặp phải tình huống xấu lúc  khai báo cũng như vận chuyển hàng hóa. Để hạn chế những khả năng không mong muốn, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, bạn chỉ việc giao hàng cho SMC Express, và mặt hàng của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ tất cả những bước đăng kí FDA nếu cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.