các biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót nếu như ko quan tâm tới những hoạt động vốn đầu tư và tránh xa những sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính kinh doanh Mighty Ventures, với hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến tất cả chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

một trong những sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng tổ chức mình là nơi độc nhất sở hữu các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng đến các giải pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất có thể sở hữu người nào chậm tiến độ cũng với các suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê khi đã được bộc lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là đơn vị độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể không độc nhất, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh vững chắc cộng các giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

một sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm tiến độ là các chủ công ty luôn quyết tâm trở nên bạn bè có những nhà tài chính chuyên nghiệp.

phận sự dành đầu tiên số 1 của các nhà nguồn vốn giỏi ngừng thi côngĐây là giúp các người dùng kiếm được càng nhiều tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người dùng điều hành. Song phổ quát lúc phát xuất từ động cơ này mà phổ thông nhà tài chính quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi các lớn mạnh bền vững trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai Đó. Bạn sẽ cần tới một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa gần như mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần duy nhất. Hãy phân mẫu những hoàn cảnh và con người bạn chọn lựa để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai trái số 4

một sai lầm khác chậm tiến độ là cường điệu hoá những kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ công ty rất nồng nhiệt về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm tiến độ, nhưng lại xem nhẹ xác định xem với bao phổ quát người thực tại sẽ muốn tậu nó.

Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là vô cùng bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Thống kê trong ngắn hạn, thì 1 doanh nghiệp nên hướng đến các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tại mà bạn có thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

1 lúc chủ công ty nhận ra loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng khi bạn với được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ có thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền từ phía các bạn.
Việc tiêu pha quá chóng vánh trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho rộng rãi đơn vị vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị để ý đến ngân quỹ của mình một cách cẩn trọng như đối với việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn cùng thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp công ty chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn với thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? đa dạng doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là chi tiêu lương thuởng sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất mang việc mang 1 lực lượng viên chức cốt lõi làm việc toàn thời kì cùng với một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu một đội ngũ cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đông đảo các công ty mang thể không xem là 1 sai lầm: kết duyên với các đối tác ko cần yếu. cứng cáp rằng sẽ với các đối tác hết sức cần phải có đối có hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một đôi giá trị tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là 1 công ty sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu phổ biến dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô kể các bên mà doanh nghiệp này mang, 1 sự bất hợp lý thể hiện ngay khi với quá rộng rãi đối tác thực thụ ko sở hữu ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ toại nguyện sự mong muốn với mối quan hệ phường hội phổ thông của chủ công ty bởi với những đối tác của đơn vị ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cộng một nghĩa vụ mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá rộng rãi đối tác với quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị có đang tiêu hao thời kì và tiền nong.

do đó, hãy phân mẫu các bên của bạn và xác định rõ các lý do cộng tác cần yếu lúc liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể nhắc, chẳng những sơ sót khác, phổ thông lúc những sai lầm trong hoạt động tài chính rất khó trông thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một lúc bạn nhận ra điều gì Đó khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.