Mang màu sắc của sự hy vọng, nhưng rắn lục lại là loài động vật nguy hiểm với chất kịch độc trong răng nanh.

Vẻ đẹp ma mị của những nữ thần mùa đông Châu Âu

Bàn tiệc Halloween và ý tưởng đồ ăn khiến bạn … hơi sợ sợ

Ai bảo cô dâu không được mặc sắc đen huyền bí

Rắn không có chân, da rắn phủ kín vảy và di chuyển nhờ vào lớp vảy. Mi mắt rắn trong suốt không khép. Rắn lột da để lớn theo chu kỳ và cũng để loại bỏ ký sinh trùng bám vào da rắn. Sự phục hồi coi như sự tái sinh mà biểu tượng của y khoa thể hiện bằng bức tranh “Cái gậy của Thần y thuật”

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ve dep mang sac choi non cua ran luc

Ve dep mang sac choi non cua ran luc

Chiến tranh xưa, khi vũ khí còn thô sơ, chiến thuật tối ưu là một trong những yếu tố quyết định thắng lợi, nổi tiếng có “Nhất tự trường xà trận – Trận rắn dài như chữ nhất”

Ve dep mang sac choi non cua ran luc

Trận nhất tự trường xà là trận đồ chuyên về tấn công, khả năng đánh trả rất cao. Sự biến hoá của trận pháp chia làm 3 giai đoạn: “Đánh phần đầu và đuôi, cuộn tròn; Đánh phần đuôi đến phần đầu, cắn; Đánh ngang phần thân cả đầu và đuôi gọi là cắt. Sự di chuyển của con rắn dài không khác gì con trăn lớn xuất kích mạnh, đối phương không địch nổi. Lấy nhân chống lại bất nhân; lấy nghĩa chống lại bất nghĩa. Ai thu phục được lòng người, kẻ đó có thể lấy được thiên hạ. Bậc kỳ tài trong thiên hạ như con thần long, thấy đầu mà không thấy đuôi.

Ve dep mang sac choi non cua ran luc

Ve dep mang sac choi non cua ran luc

Trong văn hóa phương Tây, rắn tượng trưng cho trí tuệ, gian trá và là linh vật của những thế lực hắc ám. Kẻ xúi giục Adam và Eva ăn trái cấm và bị đuổi khỏi Thiên đàng trong Sáng Thế Kỷ chính là một con rắn xanh chui ra từ bụi cỏ.

Ve dep mang sac choi non cua ran luc

Với những người duy tâm, mơ thấy rắn lục là một điều may mắn. Giấc mơ ấy báo hiệu cho một sự khởi sắc trong sự nghiệp, đường quan lộ thênh thang, và được lòng các lãnh đạo.

Theo Xuân Di (Tổng hợp) (Khám Phá)

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.