Trong số 6 nhóm tướng của acc Liên Minh Huyền Thoại, đấu sĩ và đỡ đòn có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến cục diện của trò chơi.

Vai trò của tướng đấu sĩ trong acc Liên Minh Huyền Thoại

Trong danh sách LOL, Đấu sỹ có tổng cộng 67 nhân vật, nó là vị trí quan trọng trong mỗi trận đấu vì họ luôn là người dẫn đầu trong mỗi cuộc chiến cũng như nhận về mình phần nhiều sát thương.

Nếu bạn muốn làm chủ những đấu sĩ đó, bạn cũng có thể vào acc Liên Minh Huyền Thoại để sở hữu những vị tướng oan hùng nhé.

Đấu sỹ là nhóm tướng khá mạnh trong việc gây sát thương lên kẻ địch và nhận sát thương từ họ để bảo vệ cho đồng đội.

Nhóm này mang trên mình khả năng gây sát thương theo thời gian cao, có nội tại phòng thủ rất mạnh mẽ nên Đấu sỹ thường tìm kiếm mục tiêu, chọn cách đánh solo với đối phương.

Tuy nhiên, do tầm tấn công ở cự ly gần nên tướng này thường gặp nguy hiểm nếu không áp sát kịp thời để tấn công hoặc rút lui khi đối thủ sử dụng skill.

Theo các game thủ, ưu điểm của tướng này chính là chúng khá mạnh khi đối đầu với Sát thủ và Đỡ đòn. Thế nhưng nó có nhược điểm là khó tiếp cận những nhân vật có tầm tấn công xa, chủ lực bên đối phương như Xạ thủ hay Pháp sư.

Hầu hết các tướng đấu sỹ đều là những vị tướng biết đánh cận chiến, bởi những tướng này có lượng giáp, kháng phép, máu khởi điểm lớn hơn so với những người anh em đánh xa của mình.

Đồng thời, khả năng nhận thêm kháng phép mỗi khi lên cấp là một yếu tố quan trọng. Bởi hầu hết các tướng chỉ được nhận thêm giáp khi tăng cấp.

Các đấu sĩ có thể gây sát thương khá tốt. Nhiều khi nó mạnh hơn các tướng chủ công, do vậy lối mua đồ của các chiến binh này rất đa dạng và phong phú.

Tướng đỡ đòn trong acc liên minh giá rẻ

Theo tìm hiểu của những acc liên minh giá rẻ, trong danh sách LOL, tướng đỡ đòn có tổng cộng 39 nhân vật. Tướng đỡ đòn trong LOL có thân hình to lớn, đồ sộ, lối di chuyển chậm chạp, ì ạch và nặng nề. Tuy có vẻ là mục tiêu ngon lành cho các tướng đánh xa, nhưng để hạ được một tướng đỡ đòn không phải là dễ, đặc biệt là nếu solo, chưa chắc con mồi đã là kẻ thua cuộc.

Các tướng đỡ đònc ó những tấm bia đỡ đạn, gồng skill cho đội, khi combat hay phá hủy trụ nhờ lượng máu nhiều và thân hình to lớn, khả năng chắn tốt.

Ưu điểm của tướng đỡ đòn là có máu cực nhiều (nhiều nhất trong game), mức sát thương tăng theo cấp level. Tuy nhiên, tướng này có tốc độ di chuyển rất chậm, phải áp sát để tấn công nên khá bất tiện và khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia phối hợp đội.

Chưa hết, các tướng như Blitzcrank hay Nunu được xếp ở vị trí đỡ đòn nhưng vị trí của họ trong các trận đấu thường là hỗ trợ và nhiệm vụ đỡ đòn chỉ là phần phụ.

Các tướng đỡ đòn bậc nhất như Galio, Amumu hay Rammus. Chúng có khả năng lật ngược tình thế của mình. Galio, Amumu với một cú chiêu cuối hay Rammus với một cú Khiêu Khích chuẩn xác có thể làm rối loạn đội hình đối phương, giúp đồng đội thỏa sức tung hoành.  Đấu sĩ chịu đòn nhưng khi gây sát thương, độ chịu đòn của họ không còn bảo đảm.

Việc sở hữu những đấu sĩ hay đỡ đòn sẽ khiến cho team của bạn trở nên mạnh mẽ và có thể thách thức nhiều đối thủ trong khi chơi acclienminh đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.