Vợ nam ca sĩ đã thổi nến đón tuổi mới cùng con trai khi ông xã bận bịu ca hát, không thể có mặt tại Mỹ mừng sinh nhật cùng cô.

Bà xã Đan Trường thay 10 bà vú nuôi trong vài tháng để chăm con

Không phải Đan Trường, đây mới là người khiến Lâm Chí Khanh chết mê

Hết Đan Trường, Vĩnh Thụy, giờ đến cầu thủ nổi tiếng bị đồn cặp Lâm Chí Khanh

Tối ngày 28/10, Thuỷ Tiên – bà xã Đan Trường đã tổ chức sinh nhật đầy ấm cúng bên con trai tại Mỹ. Nữ doanh nhân tâm sự, đây là lần đầu tiên cô đón tuổi mới cùng bé Thiên Từ, vì vậy, từ sáng sớm, cô đã thức dậy thật sớm để nấu đồ ăn và trang trí phòng ốc, nhà cửa. Bên cạnh đó, hai mẹ con cũng thu hút khá nhiều sự chú ý khi cùng diện đồ đôi, hoá trang thành siêu nhân tại buổi tiệc.

Dan Truong vang mat trong ngay sinh nhat vo

Bà xã Đan Trường và con trai mặc đồ siêu nhân trong ngày sinh nhật.

Tuy nhiên, buổi tiệc vừa qua không có sự góp mặt của anh Bo vì nam ca sĩ đang bận rộn lịch diễn tại Việt Nam. Từ quê nhà, giọng ca Chim trắng mồ côi không quên gửi lời chúc mừng đến vợ: “Chúc mừng sinh nhật mẹ của Thiên Từ. Cảm ơn em vì tất cả.”

Dù không thể ở bên chồng vào ngày quan trọng, nhưng Thuỷ Tiên cho biết, cô không buồn hay cô đơn. “Nhờ có Thiên Từ mà tôi đã có một cuộc sống rất nhiều màu sắc. Tôi cũng quên hết chuyện không vui, được sống hạnh phúc mỗi ngày cũng vì ở bên con”, cô tâm sự.

Dan Truong vang mat trong ngay sinh nhat vo

Dù không có ông xã ở bên, Thuỷ Tiên vẫn không buồn vì mỗi ngày cô đều được gần gũi con.

Dự kiến, Đan Trường và vợ sẽ sớm có dịp hội ngộ khi Thuỷ Tiên về nước vào đầu tháng 11. Tuy nhiên, nữ doanh nhân sẽ sớm trở về nước sau vài ngày vì không nỡ xa con và để bé một mình tại Mỹ quá lâu.

Hiện vợ chồng nam ca sĩ đang sống tại một ngôi biệt thự xa hoa ở thành phố San Jose, California. Để tiện việc chăm sóc con, thời gian qua, bà xã Đan Trường đã thay 10 bảo mẫu trong vòng vài tháng vì không ưng ý. Vú nuôi mà cô chọn đều biết 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Hoa, còn người giúp việc biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Dan Truong vang mat trong ngay sinh nhat voVợ Thanh Bùi, Đan Trường cũng giàu có không thua kém chồng nổi tiếng

Không giỏi nghệ thuật nhưng nội tướng của các sao Việt lại xuất chúng trong việc kinh doanh và giữ gìn hạnh phúc. Vì thế…

Bấm xem >>

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here