Sau ồn ào, Đặng Thu Thảo bình luận trên trang cá nhân của một người quen rằng: ‘Từ nay không là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International 2014’.

TIN LIÊN QUAN

  • Hoa hậu Đại dương đang gây xôn xao là ai trước khi đăng quang?
  • “Cha đẻ” Hoa hậu Đại dương là ai mà từng chê Hoa hậu Phạm Hương vô ơn?
  • Tân Hoa hậu Đại dương 2017 bị dân mạng chế ảnh ném đá

Sau khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đã phải nhận không ít bình luận chê bai nhan sắc. Không những không nhận được sự đồng tình từ phía công chúng mà ngay cả Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo

cũng không phục kết quả này. Đặng Thu Thảo không hiểu tại sao thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ lại có thể lọt vào Chung kết, phần thi ứng xử cũng không thật xuất sắc nghiễm nhiên chiến thắng. Điều đó khiến cô cảm thấy danh hiệu mình bị hạ thấp.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mới đây, một người bạn đăng tải hình ảnh Đặng Thu Thảo lên chúc mừng tân Hoa hậu Ngân Anh trên trang cá nhân. Bên dưới, có người hỏi Thu Thảo: “Tại sao còn lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm làm chi nữa vậy? Sao không đứng dậy trả ngay và luôn cái vương miện 2014 hữu danh vô thực đó, kể từ khi MC chương trình gọi tên Võ Việt Chung lên trao vương miện 2017”.

Đáp lại lời động viên này, Đặng Thu Thảo viết: “Từ nay không là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International Việt Nam 2014 và sẽ làm những việc xứng đáng hơn”. Được biết, Đặng Thu Thảo từng đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2014.

đặng thu thảo, hoa hậu đại dương 2014, đặng thu thảo từ bỏ danh hiệu

Đặng Thu Thảo từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến Đặng Thu Thảo từ bỏ danh hiệu một phần do không phục kết quả, phần khác là cô không được lên trao vương miện cho người kế nhiệm.

đặng thu thảo, hoa hậu đại dương 2014, đặng thu thảo từ bỏ danh hiệu

Đặng Thu Thảo cũng đổi hình đại diện trang cá nhân và ghi kèm chú thích liên quan đến Hoa hậu Quốc tế 2014 chứ không gắn tên mình với Hoa hậu Đại dương nữa.

đặng thu thảo, hoa hậu đại dương 2014, đặng thu thảo từ bỏ danh hiệu

BTC cuộc thi vẫn chưa lên tiếng về tuyên bố này của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Trước đó, khi Đặng Thu Thảo không phục kết quả của cuộc thi, trưởng BTC Võ Việt Chung đã lên tiếng: “Thảo rất tệ khi nói như thế, ba năm trước khi đăng quang Thảo cũng bị bàn tán về nhan sắc, đáng lẽ Thảo phải là người hiều và cảm thông cho Ngân Anh, đằng này lại đi chê bai, đọc những lời đó của Thảo tôi rất tức giận, cảm giác của tôi về Thảo là rất vô ơn, Thảo không xứng đáng với chữ Hoa hậu 3 năm qua”.

Khi được hỏi lý do vì sao Võ Việt Chung lại trao vương miện cho tân Hoa hậu mà không phải đương kim Hoa hậu Đại dương 2014, trưởng BTC cuộc thi cũng cho biết: “Lúc trao vương miện, tôi loay hoay mãi vì không thấy Thảo xuất hiện trên sân khấu, Tân Hoa hậu thì đi vòng vòng mà không có vương miện, MC lại quên đọc tên Thảo, mà tôi lại được báo sắp hết sóng trực tiếp, tôi thật sự thất vọng về Thảo”.

Tuy nhiên, mới đây Phương Mai đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc MC quên đọc tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô cho biết kịch bản của BTC chỉ viết mời ông Chung chứ không viết mời tên Thảo lên trao vương miện.

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.