Trong các năm cách đây không lâu, VinaPhone đã không ngừng đưa ra những chính sách giảm giá, chương trình khuyến mãi, gói cước 3g max giá rẻ cho các người mua của mình. không những thế, vì phổ biến lý do khác nhau, thông tin về những chính sách khuyến mãi này của VinaPhone đã ít đến đc có người dùng.

Vì vậy, phổ biến thuê bao của VinaPhone đã ko khá cập nhật các giảm giá mà mình thừa hưởng để có tuyển lựa cho mình các gói cước, mức tiêu dùng phù hợp nhất.

Nhằm tạo thêm đa chức năng cho các bạn đang dùng mạng VinaPhone, song song tạo công cụ tiện dụng để những thuê bao tra cứu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của VinaPhone, trong khoảng 06/01/2015, VinaPhone đã cho ra mắt Cổng thông báo khuyến mại *091# trên gia diện USSD.

Theo đấy, gần như những thuê bao trả trước, trả sau của VinaPhone, khi cần tra cứu các chính sách khuyến mại cụ thể cho mình trong thời khắc đang hoạt động chỉ cần bấm *091# rồi bấm phím Gọi hoặc OK sẽ khá VinaPhone cung ứng phần lớn các thông báo về những chính sách giảm giá về gói cước, các chương trình giảm giá mà thuê bao được lợi. Kèm có đấy VinaPhone cũng cung cấp các hướng dẫn cụ thể để thuê bao có thể đăng ký những chính sách khuyến mãi này. người dùng sau đấy có thể chọn lựa đăng ký cài 3g vina sinh viên tham gia ngay các chính sách giảm giá, ứng dụng và các chương trình ưu đãi của VinaPhone.

Với mong muốn chuyên dụng cho người dùng đc hơn, VinaPhone hy vọng Cổng thông báo khuyến mãi *091# sẽ là một dụng cụ hỗ trợ cho những các bạn trong việc chọn lọc những chính sách cước thích hợp và tiết kiệm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here