Là doanh nghiệp di động trước tiên của Việt Nam triển khai chính thức DV IPv6 mang lại thuê bao 4G LTE, tính tới vào đầu tháng 5/2018, đã mang 134.164 thuê bao 4G LTE của mạng VinaPhone sử dụng IPv6 cùng rất lưu lượng IPv6 đến di động đạt rộng 2 triệu kbit/s. https://dangky3g4g.com/khong-dang-ky-duoc-3g-vinaphone-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/

thông tin từ trung tâm Internet VN , thường trực Ban công tác xúc tiến IPv6 đất nước mang đến hoặc, trong năm 2017 cũng giống như 4 tháng đầu năm nay, cùng theo với FPT Telecom, sinh sống mảng băng rộng lớn cố định, VinaPhone đc đánh giá khi là doanh nghiệp có kết quả triển khai IPv6 tiêu biểu, mang Tỷ Lệ lớn mạnh đột phá.

theo những thống kê, hiện VinaPhone đã triển khai dịch vụ IPv6 mang đến hơn 1 triệu khách hàng hộ gia chủ sử dụng dịch vụ băng rộng cố định và thắt chặt. Tỉ lệ ứng dụng IPv6 của VINAPHONE sẽ lớn mạnh từ 7% đầu năm 2018 lên khoảng 15% trong thời điểm đầu tháng 5/2018, cùng rất khoảng 2,4 triệu con người sử dụng IPv6.

“Bên cạnh ấy, thời giờ vừa qua, VinaPhone sẽ thử nghiệm phát đạt thực hành dịch vụ 4G LTE trên nền tảng gốc rễ IPv6. Cũng như theo lên kế hoạch sẽ đăng cam kết cùng với Ban công tác xúc tiến phát triển IPv6 quốc gia, VinaPhone tiếp tục chính thức thực hành IPv6 đến dịch vụ 4G LTE vào năm nay”,đại diện VNNIC đến hay.

vào thông số chia sẻ giải pháp, phương án thay đổi IPv6 mang lại mạng di động VinaPhone, ông Nguyễn Tiến Huy – Ban khoa học mạng, công ty lớn VinaPhone cho thấy, trên địa chỉ nhận thức rõ sự thiết yếu phải thực hiện IPv6 tại mạng di động, VINAPHONE đã quyết đinh sẽ triển khai IPv6 cho tất cả dịch vụ di động 3G, 4G.

Tuy nhiên, Theo anh Huy, sau đây ngay, VinaPhone xác định giữ vững đôi tuy nhiên IPv4/IPv6 và có lẽ phương án này sẽ còn có vào một thời giờ khá dài, chưa xác định thời kỳ tiếp tục tắt trọn vẹn IPv4.

“Qua đọc thêm tiêu chuẩn và kinh nghiệm làm việc của những nhà mạng và kinh nghiệm làm việc của nội bộ VinaPhone, Cửa Hàng chúng tôi chọn lựa triển khai Dual stack IPv4/IPv6 đồng thời. Chính vì thế, những dịch vụ IPv4 sẽ trọn vẹn ko tác động. Triển khai thêm IPv6, chúng tôi chỉ phải cấu hình có thêm về trang thiết bị mạng. Qua kiểm nghiệm mạng lưới VinaPhone cho thấy về căn bản, hiệu năng trang thiết bị mạng ko bị tác động nhiều”,ông Huy nói.

đại diện thay mặt Ban công nghệ mạng của VinaPhone chia sẻ kinh nghiệm làm việc triển khai: sau lúc check, kiểm nghiệm, nhận xét toàn bộ mạng lưới, VinaPhone nhận thấy, về phần trang thiết bị, việc hỗ trợ gần giống như đã đầy đủ; tiếp theo phải tính tới một nội dung nữa rất quan trọng, đó chính là quy hướng các tầm, dải cơ sở IPv6 di động cho từng mảng DV. https://dangky3g4g.com/dang-ky-3g-vinaphone-1-ngay-moi-nhat-nam-2018/

“Việc này cần được thực hiện gần từ lúc còn không thực thụ triển khai IPv6 tại mạng lưới. Quy hoạch tốt IPv6 cũng xuất sắc cho không ít vấn đề cần hỏi như: tránh phân mảnh; cam kết thỏa mãn nhu cầu vào tương lai; tiện dụng quản lý, quy hướng. Cũng như trong những DV, Shop chúng tôi thực hành quy hướng tiếp sau chốn địa lý căn cứ xây dựng mạng, chính sách định tuyến, quản lý và vận hành khai thác…”,ông Huy chỉ rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.