Dịch vụ sữa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7, chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng của các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ở tất cả các quận huyện ở thành phố HCM và các tỉnh lân cận

Công ty BẢO AN KHANG giới thiệu đến Quý khách dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà quận 7. Được biết thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 đang dần phát triển kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cũng tăng theo.Nếu bạn có những thắc mắc gì về dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 hãy gọi ngay cho 02866811439-0989443311. Nhân viên tư vấn sẽ không ngần ngại giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

BẢO AN KHANG chúng tôi nhận sửa chữa máy năng lượng mặt trời và hệ thống nước thay thế các thiết bị nhỏ nhất, khắc phục các sự cố nhỏ nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời như:

– Hư hỏng đường ống do sử dụng lâu ngày

– Hư ron cao su ,van phao cơ

– Ống thủy tinh bị vỡ hay bạc màu

– Bình bảo ôn bị rỉ nước

Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và lên kế hoạch cụ thể cùng bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hang và có chế độ bảo hành dài hạn.

Đến với chúng tôi ban sẽ hoàn toàn yên tâm. Với một đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm hoạt động, thái độ phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất , an toàn nhất và hoàn hảo nhất

Hãy tìm đến chúng tôi dịch vụ hàn sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7

Dịch vụ còn cung cấp thêm:

– Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường,

– Sửa ống nước bồn nước nóng máy năng lượng mặt trời, hàn ống  nước nóng PPR

– Sửa chữa hàn bồn nước nhựa inox và lắp đặt ống PVC, HDPE

– Sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.

– Sửa chữa máy bơm nước dân dụng các loại, sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao dành cho gia đình, cơ quan….

– Lắp đặt đường ống cấp nước, lắp đặt đường ống thoát nước

– Thi công, cải tạo hệ thống cấp thoát nước hộ gia đình, cơ quan, công ty

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

Với việc phân phối các loại hãng máy trên thị trường biết rõ cấu tạo của từng loại máy nước nóng chính vì vậy quý để khắc phục và giải quyết sự cố không có khó khăn gì với đội kỹ thuật của chúng tôi, được đào tạo trong trường đại học bách khoa, với kinh nghiệm lâu năm, mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục những tình huống máy hư hỏng một cách nhanh nhất và luôn hướng dẫn chi tiết cho khách hàng sử dụng lâu hơn về tuổi thọ của máy, Với đội ngũ chuyên nghiệp không có làm khó đội kỹ thuật của chúng tôi, chính vì vậy để yê tâm cho gia đình sử dụng hay sửa chữa, gia đình minh nên chọn đơn chuyên nghiệp của chúng tôi để khắc phục sự cố cho gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.