ba 2016 được xem là thời điểm mà Samsung dồn sức tạo cửa hàng máy tầm trung bình, với hàng loạt các mẫu smartphone thông minh trong mức giá khoảng 10 triệu đồng, mang tới nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

 

Đáng kể nhất phải nhắc đến dòng Galaxy A series đình đám, với chiếc smartphone Samsung Note A9 Pro dành riêng tạo cửa hàng Trung Quốc có mức giá 540 USD. Bởi ở đây, Samsung Galaxy Note A9 Pro đẳng cấp chỉ xếp sau siêu phẩm Galaxy Note S7 và Samsung Note S7 edge hiện đại nhất mà thôi.

 

Nhưng tại sao Samsung Galaxy A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung ở Trung Quốc?

1. tên nhà sản xuất Samsung

 

Samsung vừa xuất hiện bộ đôi Samsung Note S7 mới, tuy nhiên đây không phải là con át chủ bài để gã khổng lồ Hàn Quốc chiếm lại cửa hàng Trung Quốc. Khi mà ở thị trường đông dân nhất thế giới này, chiếc điện thoại tầm trung bình và tầm trung vẫn đang chiếm ưu thế lớn, còn thị phần siêu phẩm cao cấp rất nhiều đang nằm trong tay Apple.

>>> Coi thêm: Giá thay mặt kính samsung galaxy a9

Có lẽ vì vậy mà vào cuối tháng 3, Samsung đã xuất hiện chiếc điện thoại Galaxy Note A9 Pro tại Trung Quốc. Việc mở rộng dòng siêu phẩm Galaxy chính là chiến lược của Samsung để phục vụ tạo yêu cầu cầm siêu phẩm tầm trung bình sành điệu với hiệu năng mạnh mẽ, đang tăng trưởng nhanh chóng ở nước này.

 

2. Màn hình lớn

 

Màn hình lớn đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong làng di động hiện tại. Ban đầu các máy chỉ có kích cỡ 4 inch, sau là 5 inch, dần dần tăng lên 5,5 inch hay hiện ở 6 inch vẫn còn bị chê là nhỏ. Do đó, màn hiện thị kích thước lớn của Galaxy A9 Pro sẽ là điểm nổi bật đáng để người tiêu dùng chọn lựa.

 

Ngoài ra, Màn hình 6 inch của Samsung Galaxy Note A9 Pro có khả năng "vợt thêm" cả người dùng vốn yêu thích dòng Samsung Galaxy của Samsung, nếu không đủ tiền mua chiếc Note 5 mới nhất. Về chất lượng, smartphone trang bị đầy đủ những ưu điểm từ tấm màn AMOLED, màu trắng rất sâu hoặc rất nịnh mắt.

 

3. Thả ga đa nhiệm

>>> Coi thêm: thay mặt kính samsung galaxy a8 chính hãng

Về hiệu năng, Samsung Galaxy A9 Pro là một trong số ít các chiếc điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy Note A series trang bị vi xử lý Qualcomm thay vì Exynos, cụ thể là Snapdragon 652 (trước đây có tên gọi Snapdragon 620). Còn lại các thông số của Samsung Galaxy Note A9 Pro cũng tỏ ra rất mạnh mẽ như bộ nhớ RAM 4 GB, ROM trong 32 GB.

 

Nếu tinh ý, chúng ta sẽ nhận ra rằng, ROM RAM của Samsung Note A9 Pro mới là tương tự cùng 2 siêu phẩm Samsung Note S7 hoặc Samsung Note S7 edge trong ba nay. Nói cách khác, hiệu suất hoạt động cũng như khả năng đa nhiệm trên chiếc Samsung Note A9 Pro chẳng hề kém các flagship hàng đầu hiện ở.

 

4. dung lượng pin sử dụng 2 ngày

 

Đặc biệt, Galaxy A9 Pro công nghệ mới được tích hợp viên dung lượng pin dung lượng nâng cấp lên tới 5.000 mAh, có tích hợp công nghệ sạc nhanh. với viên pin lớn, khách hàng hoàn toàn có khả năng yên tâm vào sự "trâu bò" của Samsung Note A9 Pro, thậm chí, thời lượng cầm của siêu phẩm cũng có khả năng lên tới 2 ngày chẳng chơi.

 

Nếu kì vọng vào mẫu điện thoại có thời lượng pin lớn, Samsung Galaxy A9 Pro ắt hẳn là lựa chọn mà khách hàng đang tìm kiếm. Thêm vào đó, nếu đang sử dụng cùng lúc 2 smartphone, viên thời lượng pin lớn trên Galaxy Note A9 Pro khi sử dụng cùng USB OTG có thể sạc dự phòng tạo sảm phẩm khác, đương nhiên, tốc độ không nhanh.

 

5. camera chụp ánh sáng yếu tốt

 

Bên cạnh đó, 1 yếu tố cũng đáng cân nhắc trên Galaxy A9 Pro là khả năng chụp hình. Cụm camera chính 16 MP trên smartphone của Samsung đã tăng "số chấm" so với mẫu Samsung Galaxy A9 trước đây, giữ nguyên khẩu độ f/Một.9, giúp điện thoại chụp hình tốt hơn trong trạng thái ánh sáng yếu.

 

Nếu quý khách còn chưa quên, cụm camera trên Samsung Galaxy A9 Pro chính là tinh hoa mà nhà làm Hàn Quốc từng đưa lên sản phẩm Galaxy S6 trong hai ngoái, với số chấm, cùng khẩu độ. Còn lại, nếu yêu thích chụp hình tự sướng, camera selfie của Samsung Note A9 Pro cũng đạt 8 MP, quay bộ phim chất lượng, chống rung tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.