Đã lúc nào bạn gặp mặt sự cố về tắc nghẽn hay tràn bể phốt làm tác động hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn chưa ? các sự cố tưởng chừng đơn giản ấy nhưng khi bạn không biết cách sử lý khôi lỏi có thể dẫn tới tình hình tồi tệ hơn. Để bổ sung thêm vào cuốn sổ tay các ích lợi mà bạn cần phải biết. hôm nay chúng tôi xin đc tiếp tục giới thiệu tới Anh chị em các cách thông tắc bồn cầu dễ chơi (phần 2) qua những share mà Chuyên Viên thông tắc lau chùi tại Hà Nội của công ty chúng tôi đã hưởng thụ.

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/

Cách 3 : Sử dụng “Công cụ làm sạch linh hoạt ” :

bạn mua hoặc mượn một con rắn mềm dẻo rất có thể luồn lách vào hệ thống ống nước (hình minh họa phía dưới): đó là một cuộn dây linh hoạt như một con “rắn” hoàn toàn có thể trườn qua những đường cong của một ống cống and vào sâu hơn . phương thức này xuất sắc hơn cách sử dụng móc áo vì có phong cách thiết kế đặc biệt, tiện dụng hơn giải quyết   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng  triệt để vật cản gây tắc nghẽn mà không làm hư hại tới men sứ

 

những cách thông tắc bồn cầu dễ dàng nhất (phần 2)

 

Bạn cho con “rắn” đi sâu vào cống cho đến khi chạm tới vật tắc nghẽn. Xoay & đẩy “con rắn” thông qua chướng ngại vật cho đến khi nước ở bồn bước đầu rút . trong tiến trình làm bạn gặp mặt gian nan thì hoàn toàn có thể gọi cho chuyên gia thông tắc lau chùi để đc tư vấn thêm.

 

 

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Cách 4 : Sử dụng máy hút chân không :

hút hầm cầu tại đà nẵng khi chúng ta đã vận dụng các cách ở bên trên mà vần đề chưa đc khắc phục, bạn nên dùng một máy hút chân không ( để ý rằng : không dùng máy hút bụi thông thường mà cần dùng máy đa năng để rất có thể giải quyết và xử lý nước)

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

 

Sử dụng máy hút nước ra khỏi bồn, tiếp đến sử dụng một ống linh động thích hợp vào đầu cống ( bạn nên dùng khăn cũ để chèn vào để tạo độ kín đáo như hình vẽ minh họa bên dưới ). Bật máy chân không and đè chặt lấy khăn bảo đảm an toàn duy trì độ kín đáo để áp lực từ máy chân không tồn tại thể hút đc vật tắc nghẽn .

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

đối với chất thải hữu cơ ( Chưa hẳn là vật gây tắc nghẽn ) chúng ta cũng có thể dùng enzyme : phương pháp này tuy không sử lý nhanh lẹ nhưng khi để qua đêm thì bồn nhà lau chùi của người tiêu dùng sẽ trở nên thật sạch sẽ and thông thoáng. không những thế chúng ta có thể phối hợp baking soda and giấm sẽ là 1 cách đáng để bạn vận dụng để vệ sinh and khử mùi cho bồn cầu nhà bạn.

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Bạn nên làm theo hướng dẫn như bên trên bao bì sản phẩm cũng tương tự cách sử dụng . chúng tôi lời khuyên Cả nhà rằng : đừng nên sử dụng hóa chất không được liệt kê cho bồn lau chùi. Không những thế một số trong những chất tẩy rửa cống chế tạo một lượng lớn nhiệt như một phản ứng hóa học trong khi giao tiếp với nước, chất tẩy này nếu như không được giải quyết đúng chuẩn hoàn toàn có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến vệ sinh & ống nhựa nối sát với bồn cầu nhà bạn.

bên trên đây là những chia sẽ của nhân viên thông tắc – hút bể phốt của C.ty vệ sinh môi trường thiên nhiên đô thị Thành Phố Hà Nội, hy vọng 1 phần nào đấy sẽ đưa tới sự hữu dụng cho Các bạn . Khi cần support & sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy Contact :

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here